Gói Cước ST120K Viettel Có Ngay 60GB Data Chỉ 120K/1 Tháng

Thời đại 4.0 như hiện nay vấn đề lướt web truy cập internet mọi lúc mọi nơi là một nhu cầu vô cùng cần thiết của hầu hết tất cả mọi người dùng di động thông minh. Chính vì vậy để đáp ứng được lượng nhu cầu sử dụng lớn và cần thiết như vậy những gói ưu đãi data khủng luôn là những ưu tiên lựa chọn hàng đầu để thỏa mãn đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của các thuê bao di động. Và nhà mạng lớn Viettel cũng đã cho ra mắt rất nhiều gói cước với ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, trong số đó gói cước ST120K Viettel là một trong những gói cước được yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay khi vừa có mức phí cực kỳ hạt dẻ lại vừa có ưu đãi data cực khủng.

Khi đăng ký thành công gói cước ST120K Viettel quý khách hàng sẽ được tận hưởng thoả sức ưu đãi data lưu lượng tốc độ cao lên đến 2GB mỗi ngày, cho bạn thỏa sức thực hiện các nhu cầu như giải trí, làm việc và học tập cả ngày không hết, ưu đãi này tương đương gói cước V90 Viettel đã từng gây ra cơn sốt trước đó. 

Với gói ST120K của Viettel quý khách sẽ được tốc độ chuẩn 4G sẽ không còn lo về vấn đề giật lag hay mạng kết nối yếu tránh được những ảnh hưởng không tốt trong việc trải nghiệm lướt web. Quý khách hàng sẽ thấy việc truy cập mạng thoải mái dễ dàng hơn với lưu lượng data tốc độ lên đến 2GB, vấn đề áp lực chi phí hay hết lưu lượng cao sẽ không còn đè nặng trong suy nghĩ của khách hàng nữa.

Gói Cước ST120K Viettel Có Ngay 60GB Data Chỉ 120K/1 Tháng 1

Nội dung chi tiết gói cước ST120K Viettel có ngay 60GB data chỉ 120K/1 tháng

Lướt web xem phim,làm việc và giải trí online truy cập các ứng dụng mạng xã hội đã trở thành những thói quen thường xuyên của đại đa số các thuê bao di động hiện nay. Chính vì vậy gói cước data vô cùng hấp dẫn như gói ST120K Viettel được coi là lựa chọn vô cùng thích hợp để các bạn có thể thỏa mãn sử dụng tối đa nhu cầu của mình. 

Tóm tắt về gói cước:

Tên gói: ST120K
Cước phí gói: 120.000đ
Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký.
Khuyến mãi data: Bạn sở hữu 60GB data tốc độ 4G/ tháng để truy cập mạng internet.
Miễn phí data xem phim TV trên ứng dụng My Viettel
Miễn phí lên tới 25GB dữ liệu LifeBox.

Một số vấn đề bạn cần lưu ý khi đăng ký tham gia gói cước:

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động dùng mạng Viettel đang hoạt động trên toàn quốc bao gồm cả sim trả trước và sim trả sau. Gói cước này không có giới hạn đối tượng tham gia chỉ cần là người dùng mạng Viettel
Phạm vi áp dụng: trên toàn quốc. 

Cách đăng ký và một số ưu đãi mà gói cước ST120K mạng lại:

Ưu đãi: Khi đăng ký gói ST120K Viettel quý khách sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi hấp dẫn mà gói cước này mang lại. Cụ thể ngoài  60GB lưu lượng data tốc độ cao mỗi tháng để quý khách thỏa sức truy cập internet, Viettel còn mang đến cho quý khách hàng ưu đãi miễn phí đến 25GB dữ liệu trên LifeBox và hoàn toàn miễn phí cước data khi bạn xem phim trên My Viettel.

Cú pháp đăng ký gói cước: soạn tin nhắn theo cú pháp sau để được đăng ký dịch vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả:

ST120K 869821996 gửi 9123 

  • 9123 Là đầu số tiếp nhận đăng ký gói cước Viettel trên kênh bán hàng trực tuyến trên các website bán hàng của Viettel) và “Tin nhắn qua đầu số của tổng đài không mất phí”
  • 869821996 Là mã kênh đại lý để đăng ký gói cước tại website.với mã trên Viettel sẽ nhận dạng được bạn đã Đăng ký gói ST120K Viettel trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng.
  • ST120K Là tên gói cước sử dụng.

Hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đăng ký gói cước thành công về số điện thoại của quý khách, lúc này quý khách có thể an tâm khởi động lại máy và trải nghiệm truy cập internet siêu ưu đãi data đến từ gói cước ST120K Viettel

Quy định cộng ưu đãi như sau: 

  • Mỗi ngày hệ thống sẽ tự cộng vào tài khoản của bạn là 2GB lưu lượng data tốc độ cao, để bạn có thể sử dụng cho mọi nhu cầu lướt web, xem phim, nghe nhạc, chơi game….
  • Sẽ ngắt kết nối mạng khi bạn sử dụng hết lưu lượng trong ngày cho đến khi ưu đãi data tốc độ cao của ngày mới được cộng vào. nếu muốn quý khách vẫn có thể mua thêm lưu lượng data 4G Viettel để tiện sử dụng.
  • Để tra cứu lưu lượng còn lại của gói ST120K Viettel của quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp KTTK gửi 191, hãy nhớ tắt kết nối mạng Viettel trước khi tra cứu để có thể có kết quả kiểm tra đúng nhất.

Gói cước ST120K của nhà mạng Viettel là một món quà cực kỳ tuyệt vời và hấp dẫn mà nhà mạng mang lại cho quý khách sử dụng dịch vụ của Viettel. Gói cước này sẽ mang đến cho người dùng sự thoải mái với nguồn lưu lượng cực dồi dào không còn lo sợ về việc hết lưu lượng giữa chừng, quý khách hãy đăng ký ngay nhé

Để cập nhật các gói cước mới nhất của Viettel 2021, bạn vui lòng truy cập tại website  https://dangky5gviettel.com.vn xin cảm ơn!