Gói 4G Siêu Tốc Viettel Giá Rẻ Nhiều Ưu Đãi Mới Nhất 2021

Bạn đang là một khách hàng quen thuộc của mạng di động Viettel. Bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu về các gói 4G siêu tốc Viettel mới 2021 để đăng ký sử dụng. Với mong muốn trải nghiệm được nhiều data 4G tốc độ cao hơn nhanh hơn mà lại có thể tiết kiệm được chi phí sử dụng hơn cho thuê bao của mình. 

Bài viết này mời các bạn tham khảo về các gói 4G siêu tốc Viettel mới 2021 được nhà mạng cho ra đời vào cuối năm 2020 và phát triển rộng rãi nhanh chóng trong năm 2021.Từ những nội dung bổ ích này hi vọng bạn sẽ dễ dàng tìm được và lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân. 

Hiện nay tại thị trường mạng Việt Nam. Nhu cầu của người dùng sử dụng data 4G tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động là vô cùng lớn và ngày càng tăng vọt. Vì vậy để giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận và đăng ký sử dụng data 4G truy cập mạng internet lướt web xem phim nghe nhạc thỏa thích trên điện thoại. Viettel đã cho ra đời hàng loạt các gói cước 4G Viettel siêu tốc khác nhau để đa dạng hóa các gói cước cũng như giúp khách hàng có thể tự do lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

 Trong số đó đặc biệt nhất phải kể đến đó là các gói 4G siêu tốc Viettel mới 2021 đang hot hơn cả và được đại đa số người dùng quan tâm tìm hiểu và đăng ký sử dụng nhiều nhất. Bởi vì với mức giá vô cùng hợp lý dễ tiếp cận lại còn có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn về data 4G tốc độ cao. Bạn có thể tha hồ chọn lựa cho dế yêu của mình một gói 4G phù hợp nhất để nắm bắt thế giới internet trong tầm tay.

Gói cước 4G siêu tốc độ của Viettel

Chi tiết các gói cước 4G siêu tốc mới của nhà mạng Viettel

Dưới đây là thông tin chi tiết một số các gói cước 4G siêu tốc mạng Viettel được người dùng quan tâm tìm hiểu và sử dụng nhiều nhất trong đầu năm 2021 vừa qua. 

Gói cước ST70K của Viettel. 

Chỉ với số tiền là 70.000đ cho 1 tháng sử dụng đăng ký gói cước ST70K của Viettel. Bạn sẽ có ngay 15Gb dung lượng data 4G tốc độ cao nhất của mạng Viettel dùng để truy cập mạng internet trên thiết bị di động. Mỗi ngày bạn sẽ có 500Mb data tốc độ cao để sử dụng.

Ngoài ra nhu cầu sử dụng data để truy cập các trang mạng xã hội ở giới trẻ là rất nhiều, đình đám có thể nói đến tiktok, mà tiktok là mạng xã hội ngốn rất nhiều data tốc độ cao làm cho các bạn có thể sẽ bị hạn chế truy cập được vì hết dung lượng. Hiểu được nhu cầu này nhà mạng Viettel đã cho ra mắt gói ST70K siêu ưu đãi data này đó là bạn sẽ được miễn phí toàn bộ data khi bạn xem và dùng mạng xã hội tiktok.

Đây quả là một gói cước vô cùng ưu đãi dành cho giới trẻ đáp ứng nhu cầu thường xuyên truy cập vào mạng xã hội tiktok và đây cũng là gói cước được đại đa số người dùng đăng ký sử dụng. Tuy nhiên thuê bao của bạn phải nằm trong danh sách được khuyến mãi của Viettel thì mới có thể tham gia đăng ký sử dụng được gói cước siêu 4G siêu tốc mới của nhà mạng Viettel. 

Gói cước ST70K của Viettel

Chi tiết thông tin gói cước ST70K của Viettel:

Chi tiết về gói cước:

  • Tên của gói cước là: ST70K
  • Giá tiền của gói cước là: 70.000 đồng
  • Thời gian sử dụng của gói cước là: 30 ngày sử dụng.
  • Dung lượng data tốc độ cao của gói cước là: Có 15Gb data 4g sử dụng tốc độ cao. Mỗi ngày sử dụng được 500Mb tốc độ cao.
  • Đối với mạng xã hội tiktok bạn được miễn phí toàn bộ data để truy cập.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước ST70K của Viettel:

Để đăng ký sử dụng gói cước bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và soạn tin theo cú pháp cực kỳ nhanh gọn như sau:

ST70K 869821996 gửi 9123

Chú thích:

  • ST70K Là cụm từ khóa viết tắt của gói cước ST70K của Viettel.
  • 869821996 Là mã đăng ký của đại lý do Viettel ủy quyền tại website Viettel.com.vn .
  • 9123 Là đầu số tổng đài tiếp nhận đăng ký của viettel (miễn phí nhắn tin qua tổng đài).

Để có thể đăng ký thành công gói cước bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

  • Thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel phải nằm trong danh sách khuyến mãi được đăng ký gói ST70K của Viettel hoặc phải được tổng đài Viettel mời tham gia đăng ký gói cước thông qua tin nhắn từ tổng đài. 
  • Tài khoản gốc của thuê bao phải lớn hơn 70.000 đồng tại thời điểm đăng ký gói cước ST70K đối với thuê bao trả trước. Còn đối với thuê bao trả sau phải hoạt động bình thường 2 chiều cho đến thời điểm đăng ký gói cước.. 

Trên đây là toàn bộ nội dung về gói ST70K của Viettel, mà chúng tôi muốn gửi tới bạn cùng tìm hiểu và tham khảo để chọn lựa cho mình gói cước hợp lý để sử dụng. Mọi thông tin về các gói cước mời bạn vui lòng truy câp tại Đăng ký 4G Viettel.com.vn .Chúc bạn đăng ký thành công.