Cách Đăng Ký Mạng Di Động Viettel 30 Ngày Nhanh Chóng Tiện Lợi

Có thể nói, hiện nay bất kỳ ai sử dụng điện thoại thông minh thì 4G là một trong những dịch vụ mạng không thể thiếu đối với người dùng. Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, điện thoại cũng ngày càng hiện đại hơn vì vậy để đáp ứng được nhu cầu người dùng, nhà mạng Viettel đã cung cấp tới tay người dùng dịch vụ 4G tốc độ cao, đáp ứng nhu cầu giải trí, học tập và làm việc của khách hàng.

Tuy nhiên tốc độ mạng nhanh đồng nghĩa với lưu lượng data sử dụng mạng cũng nhiều, giá thành chi phí cũng sẽ đẩy lên cao nếu sử dụng các gói cước 4G thông thường. Do đó việc đăng ký 4G Viettel 1 tháng (30 ngày) vô cùng cần thiết và được đại đa số người dùng quan tâm.

Đăng ký 4G Viettel

Nội dung này chúng tôi giới thiệu cung cấp đến cho người dùng cách đăng ký mạng Viettel 30 ngày nhanh chóng tiện lợi để thuận tiện giúp cho việc bạn tham khảo thông tin và cách thức đăng ký sử dụng nhanh chóng nhất cho các gói cước data 4G tốc độ cao của Viettel khi có nhu cầu sử dụng.

Cách đăng ký mạng di động Viettel 30 ngày nhanh chóng tiện lợi

Hiện nay nhà mạng Viettel đã cho ra mắt cách đăng ký 4G Viettel 30 ngày nhanh chóng tiện lợi và vô cùng đơn giản, mà bất cứ ai hay bất cứ nơi đâu bạn đều có thể thực hiện được. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số cách đăng ký phổ biến để sử dụng 4G Viettel dễ dàng nhất thông qua các cổng thông tin tiếp nhận đăng ký 4G Viettel 1 tháng.

Đăng ký 4G Viettel dùng trong 1 tháng

  • Cách 1: Đăng ký gói 4G viettel thông qua tin nhắn bạn chỉ cần soạn tin [tên gói cước]<dấu cách>869821996 gửi 9123 là chúng ta đã thành công kích hoạt gói cước 4G. Đây là cách phổ biến nhất và đơn giản nhất mà hầu hết ai cũng có thể làm được và sử dụng.
  • Cách 2: Bạn tải app My viettel về thiết bị di động của mình sau đó tiến hàng đăng ký gói 4G Viettel theo tháng thông qua ứng dụng My Viettel. Hầu hết các khách hàng đang sử dụng mạng viettel trên thiết bị di động thông minh hiện nay đều đã và đang cài đặt sử dụng ứng dụng My Viettel để quản lý thông tin thuê bao của mình và chọn lựa hoặc xem thông tin các gói cước đang sử dụng, Nếu bạn là một khách hàng ruột của nhà mạng di động Viettel hãy cài đặt ngay ứng dụng My Viettel và đăng ký gói 4G Viettel này nhé.
  • Cách 3: Thao tác gọi *098# OK sau đó làm theo hướng dẫn của Viettel để được đăng ký 4G tháng. 
  • Cách 4: Ngoài 3 cách trên, chúng ta còn có một cách sử dụng trên cả điện thoại thông minh hoặc máy tính. Truy cập vào trang web Đăng ký 4G Viettel.com và làm theo hướng dẫn để có thể đăng ký mạng 4G theo từng tháng.

Các gói cước 4G Viettel 1 tháng ưu đãi mới 2021 

Các bạn thân mến. Danh sách dưới đây là những gói 4G Viettel theo tháng được nhà mạng giới thiệu đến khách hàng đem đến những trải nghiệm lướt web tuyệt vời nhất mọi thuê bao điều có thể đăng ký sử dụng. Cho dù thuê bao di động của bạn là trả trước hay trả thì điều có thể đăng ký sử dụng mạng 4G Viettel 1 tháng tốc độ cao. Các bạn hãy tham khảo các gói cước chi tiết dưới đây để lựa chọn cho mình một gói cước thích hợp nhất tiết kiệm chi phí nhất và đáp ứng nhu cầu sử dụng nhé.

Tên gói cướcGiá gói cướcƯu đãi data
ST7070.000đSở hữu ngay 30Gb data tốc độ cao (Sử dụng 1Gb/ ngày. Hết 1Gb/ ngày dừng truy cập mạng) / 30 Ngày
ST70K70.000đSở hữu ngay 15Gb data tốc độ cao Free 100% data xem ứng dụng TikTok (Sử dụng 500Mb/ ngày. Hết 500Mb/ ngày dừng truy cập mạng) / 30 Ngày
ST90K90.000đSở hữu ngay 30Gb data tốc độ cao Free 100% Data xem ứng dụng TikTok (Sử dụng 1Gb/ ngày. Hết 1Gb/ ngày dừng truy cập mạng) / 30 Ngày
ST120120.000đSở hữu ngay 336Gb data tốc độ cao [(Hết 28Gb data dừng truy cập mạng) / 28 Ngày] / 12 Tháng
ST120K120.000đSở hữu ngay 60Gb Data tốc độ cao (Sử dụng 2Gb/ ngày. Hết 2Gb/ ngày dừng truy cập mạng) / 30 Ngày Free 25Gb dữ liệu trên Lifebox Free xem phim trên Viettel TV

Để đăng ký mạng 4G Viettel 30 ngày nhanh chóng và hiệu quả nhất các bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp: 

Tên gói cước<dấu cách>869821996gửi 9123

Chú thích:

  • 869821996 Là mã đăng ký của đại lý do Viettel ủy quyền tại website Viettel.com.vn
  • 9123 Là đầu số tổng đài tiếp nhận đăng ký của viettel (miễn phí nhắn tin qua tổng đài). .
  • Các bạn thân mến vừa rồi là các cách đăng ký kèm các gói 4g Viettel 1 tháng ưu đãi mới 2021 mà chúng tôi gửi tới bạn tìm hiểu cách đăng ký sao cho nhanh chóng và tiện lợi nhất, nhanh tay đăng ký để có được những trải nghiệm internet với tốc độ cao nhé vô cùng tuyệt vời cùng các gói cước ưu đãi của Viettel ngay nhé! Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập tại website Đăng ký 4G Viettel.com.vn .