Đăng Ký 3G Viettel Theo 1 Tháng Mới Nhất Cho Di Động Năm 2021

Bạn là người thường xuyên sử dụng mạng 3G của Viettel để vui chơi giải trí hoặc làm việc, học tập, kết nối người thân và bạn bè trên mạng xã hội. Bạn tìm kiếm cho mình cách đăng ký gói 3G Viettel theo 1 tháng 2021 mới nhất để sử dụng với mong muốn được sử dụng nhanh hơn nhiều hơn và tiết kiệm chi phí hơn. 

Nội dung bài viết hôm nay chúng tôi xin đươc sẻ chia sẻ cùng các bạn cách đăng ký 3G Viettel theo 1 tháng vô cùng ưu đãi và hấp dẫn để bạn tham khảo thông tin chi tiết và đăng ký sử dụng để nhận được nhiều khuyến mãi nhất về data 3G Viettel tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày liên tục kể từ thời điểm đăng ký thành công kích hoạt gói cước này.

Đăng ký 3G của Viettel

Quý khách hàng thân mến, hiện nay nhà mạng Viettel đã hỗ trợ và phổ cập mạng 4G ra khắp các tỉnh thành trên toàn nước Việt Nam. Chính vì vậy nếu bạn có nhu cầu nâng cấp lên 4G mà vẫn đang sử dụng sim 3G của Viettel hãy nhanh chóng đến các điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc để liên hệ và được tư vấn cụ thể cách đổi sang sim 4G Viettel mà vẫn được giữ nguyên số. 

Trường hợp bạn không kịp thay đổi sim hay không có thời gian để đi đổi sang sim 4G Viettel thì nhà mạng vẫn tạo điều kiện vô cùng thuận lợi để bạn có thể đăng ký các gói cước 3G của Viettel và vẫn có các ưu đãi lớn. Hiện nay thì Viettel đã đồng nhất các gói 3G và 4G của Viettel. Chính vì vậy việc đăng ký gói 3G Viettel theo tháng cũng vô cùng đơn giản và tiện lợi. Nhưng so về tốc độ truy cập sử dụng lưu lượng data thì tốc độ của 4G sẽ nhanh hơn hẳn khi sử dụng data tốc độ truy cập khi sử dụng trên sim 3G.

Chính vì lý do ấy nhà mạng Viettel khuyên người dùng nên đi đổi sang phôi sim 4G để được trải nghiệm tốc độ cao nhất hiện nay khi truy cập mạng mà Viettel cung cấp ra thị trường Việt Nam. Nếu bạn vẫn giữ phôi sim 3G Viettel thì bạn vẫn có thể đăng ký các gói cước 3G.

Cách đăng ký 3G theo tháng của Viettel

Hiện nay nhà mạng Viettel đã cho ra mắt rất nhiều cổng thông tin giúp tiếp nhận thông tin đăng ký 3G Viettel 1 tháng của khách hàng nhằm tạo điều kiện thuận lợi tối đa nhanh chóng nhất cho mọi khách hàng đã và đang dùng mạng Viettel có thể tiếp cận và sử dụng 1 trong các gói cước mạng Viettel nhanh nhất.

  • Đăng ký gói cước 3G của Viettel qua tổng đài 191 soạn tin nhắn tên gói cước cần đăng ký sau đó gửi đến tổng đài 191
  • Đăng ký gói cước 3G Viettel thông qua app My Viettel. Tải app về điện thoại và đăng ký gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn thông qua app
  • Đăng ký gói cước 3G Viettel bằng thao tác gọi *098# ok và chọn gói cước 3G phù hợp làm theo hướng dẫn 
  • Đăng ký gói cước 3G Viettel qua tổng đài 9123. Nội dung này chúng tôi muốn đề cập giới thiệu cho bạn cách đăng ký 3G nhanh chóng qua tổng đài 9123 mà bất kỳ ai cũng có thể làm được,
  • Soạn tin nhắn theo cú pháp

[Tên gói]_869821996 gửi 9123

Gói cước 3G theo tháng của Viettel được sử dụng nhiều

Gói cước 3G theo tháng của Viettel được sử dụng nhiều

Các bạn sinh viên chỉ cần bỏ ra chi phí thấp từ 50.000đ trên tháng thì bằng có thể đăng ký được gói cước 3G mimaxsv của Viettel. Bạn sẽ nhận được 5Gb data tốc độ cao sử dụng trong tháng. Hết 5Gb data tốc độ cao thì sẽ được chuyển về sử dụng tốc độ thông thường của Viettel mà hoàn toàn không hề bị tính thêm bất kỳ chi phí nào. 

Ưu đãi của gói cước: 

  • Có 5GB tốc độ cao dùng để truy cập mạng, lướt web nhanh chóng sau khi dùng hết 5GB thì sẽ chuyển sang tốc độ thường và không bị mất phí vượt gói 
  • Được ưu đãi 3GB truy cập ứng dụng xem phim, xem đá bóng, nghe nhạc,…sử dụng trên ứng dụng ONME  

Điều kiện để có thể đăng ký gói 3G mimaxsv viettel. 

Sim điện thoại của bạn phải là bộ kit sim học sinh, sinh viên và cựu sinh viên.. thì mới có thể đăng ký được gói cước. Tài khoản gốc lúc đăng ký phải lớn hơn 50.000 đồng. 

Cú pháp đăng ký gói cước 3G mimaxsv 

Để đăng ký gói cước bạn soạn tin theo mẫu sau:

Mimaxsv_869821996 gửi 9123

Chú thích:

  • Mimaxsv Là tên của gói cước mimaxsv của Viettel.
  • 869821996 Là mã đăng ký của đại lý do Viettel ủy quyền tại website Viettel.com.vn .
  • 9123 Là đầu số tổng đài tiếp nhận đăng ký của viettel (miễn phí nhắn tin qua tổng đài).

Vừa rồi là các cách đăng ký 3G viettel theo 1 tháng cực kỳ đơn giản và tiện lợi ai cũng có thể làm được còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký nhanh để có được những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời ngay hôm nay!

Mọi thông tin chi tiết xin truy cập website Đăng ký 5G Viettel.com.vn  để biết thêm thông tin chi tiết về các gói cước khác.