Gói Cước Data Siêu Ưu Đãi 4G Viettel 1 Tháng

1. Công nghệ 4G của Viettel

4G (được hiểu là Fourth-Generation) là một công nghệ được áp dụng truyền thông không dây thứ tư, cho phép truyền tải dữ liệu với ưu điểm nổi trội là tốc độ cao vượt trội hơn nhiều so với thế hệ đi trước là 3G. Trong điều kiện thích hợp, tốc độ tối đa truyền dữ liệu này có thể lên tới con số 1 đến 1,5 Gb/giây. Đây là giải pháp vượt qua những khuyết điểm mà mạng 3G trước đây gặp phải giúp 4G vượt qua những giới hạn đó, đáp ứng nhu cầu người sử dụng về một mạng tốc độ cao siêu nhanh và tiện lợi trong tương lai mà cho phép hội tụ với các mạng hữu tuyến được cố định. Công nghệ 4G hứa hẹn tạo nên những bước tiến bức phá mới về dịch vụ viễn thông trong hiện tại và cả tương lai. 

Các gói cước 4G Viettel

2. So sánh 4G với 3G

Việc sử dụng mạng 4G sẽ mang lại cho khách hàng một trải nghiệm hoàn hảo về tốc độ download truyền tải dữ liệu vượt trội hơn hẳn của 3G Viettel. Để bạn có cái nhìn rõ ràng và cụ thể hơn chúng ta ví dụ.

Để download một video với dung lượng lên tới 500Mb trên Youtube, bạn sẽ mất tới 22 phút nếu như bạn sử dụng mạng 3G để tải. Trong khi đó để download video này, người dùng mạng 4G Viettel chỉ mất khoảng 5 phút ít hơn hẳn thì đã hoàn thành và có thể xem video này. 

Không chỉ thế,công nghệ 4G còn vượt trội hơn 3G ở nhiều mặt. Còn giúp người dùng dễ dàng cài đặt ứng dụng hơn với tốc độ nhanh hơn, tín hiệu tốt, ổn định hơn không bị gián đoạn. Mạng 4G giúp cho tốc độ truyền tải dữ liệu ổn định trên các hệ thống mạng và còn được cải thiện đáng kể hơn 3G. Đưa các dịch vụ cao cấp như sử dụng ứng dụng di động, livestream, hội nghị truyền hình hay chơi game online trực tuyến… trở nên vô cùng mượt mà.

Đặc biệt, ưu điểm lớn nhất của mạng 4G mà đại đa số người dùng vô cùng hài lòng là nó có thể thay thế một cách gần như hoàn hảo các đường truyền internet cố định và có thể sánh ngang với đường truyền cáp quang với tốc độ không thua kém đâu nha. Ngoài ra, vùng phủ sóng của 4G Viettel cũng lớn hơn 3G và có tính di động vô cùng cao. 

3. Danh sách các gói cước 4G theo tháng của Viettel và cách thức đăng ký

Danh sách các gói cước 4G theo tháng của Viettel:

Gói cướcGiá tiềnDung lượng dataSau khi hết data tốc độ cao
Ecod5050.000đ3GbNgừng dịch vụ truy cập internet
Mimax7070.000đ3GbTiếp tục được truy cập internet và sử dụng với tốc độ thường không mất phí
Mimax9090.000đ5GbTiếp tục được truy cập internet và sử dụng với tốc độ thường không mất phí
Mimax125125.000đ8GbTiếp tục được truy cập internet và sử dụng với tốc độ thường không mất phí
Mimax200200.000đ15GbTiếp tục được truy cập internet và sử dụng với tốc độ thường không mất phí
Umax300300.000đ30GbTiếp tục được truy cập internet và sử dụng với tốc độ thường không mất phí

Gói Cước Data Siêu Ưu Đãi 4G Viettel 1 Tháng 2

Cách đăng ký các gói cước 4G Viettel theo tháng.

Để đăng ký gói cước bạn thực hiện theo cú pháp đăng ký như sau:

Tên gói cước<dấu cách>869821996 gửi 9123

Trong đó:

  • 869821996Là mã đăng ký của đại lý do Viettel ủy quyền tại website Viettel.com.vn .
  • 9123 Là đầu số tổng đài tiếp nhận đăng ký của viettel (miễn phí nhắn tin qua tổng đài).

chỉ với 1 thao tác đơn giản, bạn đã có thể đăng ký được một gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình một cách tiện lời và tiết kiệm thời gian nhất. Mọi thuê bao di động đều có thể thoải mái sử dụng gói cước 4G Viettel 1 tháng siêu tốc. 

4. Điều kiện đăng ký được gói cước

Bạn cần biết thuê bao của mình có đủ điều kiện để đăng ký được gói cước 4G Viettel theo tháng hay không, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau đây: 

Thuê bao di động của bạn phải là sim 4G của Viettel. Tài khoản gốc của bạn phải có đủ số tiền đáp ứng được chi phí gói cước bạn muốn đăng ký. Thiết bị điện thoại của bạn đang dùng phải là điện thoại có hỗ trợ sử dụng được 4G. Và cuối cùng thuê bao di động của bạn phải ở trong vùng phủ sóng 4G của Viettel. 

5. Những lưu ý khi đăng ký gói cước

Phải biết được thông tin lượng data ưu đãi của gói cước mình sử dụng còn nhiều hay ít thì mới có thể kiểm soát được data một cách thích hợp phục vụ cho việc sử dụng mạng truy cập internet một cách hợp lý không tốn kém. 

Ngoài ra việc kiểm tra dung lượng data còn lại giúp cho khách hàng chủ động trong việc có nên mua thêm dung lượng data tốc độ cao thêm không để phục vụ cho mục đích sử dụng thích hợp nhất. Mua thêm dung lượng 4G soạn tin nhắn theo cú pháp:

MI10D 869821996 gửi 9123

  • MI10D Là tên của gói cước MI10D của Viettel ưu đãi.
  • 869821996 Là mã đăng ký của đại lý do Viettel ủy quyền tại website Viettel.com.vn .
  • 9123 Là đầu số tổng đài tiếp nhận đăng ký của viettel (miễn phí nhắn tin qua tổng đài).


khi soạn tin mua thêm dung lượng như trên bạn có ngay 2Gb data tốc độ cao.

Bấm goi *098# và ấn nút gọi làm theo hướng dẫn để được kiểm tra lưu lượng data. Khi đó màn hình sẽ hiện lên thông tin mà bạn cần biết. Ngoài ra,tra cứu dung lượng còn lại của gói cước soạn tin nhắn: KTTK gửi 191 bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo lưu lượng của bạn từ tổng đài 191.

6. Cách hủy đăng ký gói cước

Nếu không còn nhu cầu sử dụng gói cước 4G Viettel tháng bạn có thể làm như sau:

 Bước 1: Soạn tin nhắn: HUY gửi 191
 Bước 2: Soạn Y gửi 191 để xác nhận.

Vừa rồi là nội dung chi tiết về gói cước data 4g viettel 1 tháng và cách tham gia đăng ký gói cước, mong rằng qua bài viết này bạn có thể hiểu biết rõ hơn về các gói cước và có thể lựa chọn cho mình 1 gói cước 4g hợp lý để sử dụng. Mọi thông tin về các gói cước Viettel sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại website Đăng ký 4G Viettel.com .Xin cảm ơn!