Đổi Sang ESIM VIETTEL Không Cần Ra Cửa Hàng Trực Tiếp Qua My Viettel

Để giải đáp cũng như tháo gỡ mọi khúc mắc của khách hàng, và đáp ứng tối đa những yêu cầu trong việc chuyển đổi và sử dụng esim Viettel. Nhà mạng đã cho phép khách hàng thực hiện việc chuyển đổi từ sim thường sang esim Viettel với các bước cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh đó việc chuyển đổi này vẫn đảm bảo được số thuê bao đang sử dụng và sẽ không làm ảnh hưởng tới số dư trong tài khoản của quý khách hàng.

Đổi Sang ESIM VIETTEL Không Cần Ra Cửa Hàng Trực Tiếp Qua My Viettel 1

Vậy để làm cách nào để chuyển đổi từ sim vật lý sang Esim Viettel dễ dàng tiện lơị nhất cho người sử dụng, thì ngay sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 1 cách làm thế nào để “Đổi sang Esim Viettel không cần ra cửa hàng trực tiếp qua My Viettel“, mời bạn cùng chúng tôi đi khám phá điều kỳ diệu này nhé!

Đổi Esim chưa bao giờ dễ dàng thế

Sau đây chúng tôi xin bật mí tới bạn các bước chuyển đổi từ sim vật lý sang sim Esim Viettel mà không phải chạy ra cửa hàng trực tiếp:

Đổi Sang ESIM VIETTEL Không Cần Ra Cửa Hàng Trực Tiếp Qua My Viettel 2Cách chuyển đổi Esim tại nhà

Bước 1: Tải app My Viettel or Updae phiên bản mới nhất
Sau đó bạn Login vào app My Viettel  =>  Ấn vào 3 dấu gạch bên trên cùng bên trái app   =>  Bạn chọn “Tiện ích”  =>  Rồi bạn chọn “Đổi Esim”.

Đổi Sang ESIM VIETTEL Không Cần Ra Cửa Hàng Trực Tiếp Qua My Viettel 3

Bước 2: Điền thông tin cá nhân:
– Điền các thông tin cá nhận trên CMT (chính chủ của thuê bao) và upload giấy tờ tùy thân  =>  Bấn Next.

Bước 3: Thanh toán và nhận QRCode 
-Nhập số điện thoại, chọn cổng thanh toán (ViettelPay hoặc TK ngân hàng)  =>  Nhập pass và mã OTP để xác nhận thanh toán.
-Sau khi thanh toán xong, hệ thống sẽ xác minh các thông tin chính chủ của thuê bao và gửi mã QRCode của sim về máy cho khách hàng.

Bước 4: Scan QRCode để chuyển đổi sang Esim
-Lấy mã QRCode thực hiện các thao tác add esim:
-Vào: Cài đặt  =>  Di động  =>  Thêm gói cước di động  =>  Quét QRCode.

Vừa rồi là các bước hướng dẫn “Đổi Sang ESIM VIETTEL Không Cần Ra Cửa Hàng Trực Tiếp Qua My Viettel” mà chúng tôi chia sẻ tới bạn, với mong muốn giúp bạn và mọi người có thể biết thêm thông tin về cách chuyển đổi từ sim vật lý sang esim sao cho tiện lợi dễ dàng nhất. Ngoài ra, mọi thắc mắc cũng như thông tin về các gói cước mới nhất của Viettel sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại website đăng ký 4G Viettel . Chúc bạn chuyển đổi thành công!