ST70K

15GB tốc độ cao (500MB/ngày) + Free truy cập Tiktok

70.000 đ / 30 ngày

Đăng ký qua SMS

Cách đăng ký gói ST70K Viettel

Nhấn nút “Đăng ký qua SMS” hoặc soạn:
ST70K [khoảng cách] 869821996 gửi 9123

Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước ST70K Viettel, soạn tin: KTTK gửi 191.

Hướng dẫn hủy gói cước

Để hủy gia hạn gói cước ST70K soạn tin theo cú pháp: HUY gửi 191 rồi đợi tin nhắn tổng đài gửi về và soạn Y gửi 191 để xác nhận.

Đăng ký gói ST70K Viettel – Nhận ngay 15Gb tốc độ cao + Free data 4G truy cập ứng dụng TikTok

Xu hướng hiện nay các bạn có thể thấy TikTok là ứng dụng giải trí,mạng xã hội của Trung Quốc ngày càng được cộng đồng Việt Nam chào đón sử dụng. Nhất là các bạn trẻ bởi ngoài những tính năng tiện ích giải trí cao mà người dùng còn có thể tự mình tạo ra những video trên nền nhạc cực hay ngay tại TikTok.

Bên cạnh nhu cầu sử dụng TikTok một cách thả ga mà không phải lo lắng tới dung lượng 4G bị ngắt quãng và tiết kiệm chi phí đó là một bài toán mà hầu hết mọi người chúng ta đều đang muốn tìm câu trả lời.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng giải quyết tháo gỡ nỗi lo lắng của các bạn nhà mạng Viettel đã cho ra mắt gói ST70K Viettel. Tích hợp 15Gb data truy cập internet và miễn phí 100% data chơi và xem Tiktok. Thật tuyệt vời phải không nào các bạn.

Đăng ký gói cước ST70K Viettel – Nhận ngay combo ưu đãi khủng:

Khi bạn đăng ký Gói Cước ST70K Viettel. Không những bạn có thể thả ga thoải mái truy cập ứng dụng TikTok một cách miễn phí cũng như tạo cho mình những video nhạc hay những clip bạn thích, mà không phải lo lắng về dung lượng.

Chưa hết khi bạn sở hữu gói cước ST70K Viettel bạn còn nhận được 15Gb/tháng tốc độ cao 4G tương ứng (500MB/ngày). Giúp bạn có thể thoải mái truy cập vào các ứng dụng trong công việc, học tập hay sử dụng phần mềm Facebook nhắn tin gọi điện cho bạn bè và người thân.

Còn gì tuyệt vời hơn khi 1 gói cước có thể đem lại cho bạn vừa có thể truy cập những ứng dụng nhu cầu tiện ích của bản thân, vừa có thể tha ga chơi TikTok miễn phí chỉ với thao tác đơn giản sau đây bạn đã sở hữu ngay Gói Cước ST70K Viettel nhanh chóng.

ST70K 869821996 gửi 9123

Cách đăng ký gói cước ST70K Viettel:

Để tạo điều kiện thuận tiện cho quý khách hàng dễ dàng sử dụng cũng như đăng ký một cách tối ưu nhà mạng Viettel đã đưa ra các cổng thông tin tổng đài tiếp nhận sau:

 • Tiếp nhận qua đầu số tổng đài 191 ( Bạn soạn tin ST70K gửi đến 191 và làm theo hướng dẫn).
 • Tiếp nhận qua cổng *098# ( Bạn bấm phím *098# ok và làm theo hướng dẫn).
 • Tiếp nhận qua ứng dụng Myviettel ( Bạn tải ứng dụng Myviettel về điện thoại và cài đặt làm theo hướng dẫn của ứng dụng).
 • Tiếp nhận qua tổng đài 9123 ( Tổng đài 9123 là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước mạng Viettel trên kênh website bán hàng trực tuyến của Viettel).

Điều kiện để đăng ký gói ST70K Viettel:

Thuê bao đăng ký chỉ cần là thuê bao sử dụng mạng di động Viettel và có số dư trong tài khoản gốc lớn hơn > 70.000đ  tại thời điểm đăng ký.

-Một lưu ý nhỏ mà thuê bao cần nhớ đó chính là thời hạn kết thúc gói cước:

 •  Đối với thuê bao trả trước. Bạn sẽ có thể sử dụng ưu đãi trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công. 
 •  Còn với thuê bao trả sau. Ngày hết hạn gói cước sẽ là ngày cuối cùng của tháng mà bạn đăng ký.

Thông tin chi tiết về gói cước:

 • Tên gói cước: ST70K
 • Cước phí: 70.000đ.
 • Thời gian: 30 Ngày.
 • Data: Có 15Gb data 4G tốc độ cao.(500Mb/ngày).
 • Free data xem ứng dụng Tiktok.

Để kiểm tra dung lượng 4G Viettel sử dụng soạn: KTTK gửi 191

Nếu không muốn sử dụng gói cước này nữa, Quý khách hàng soạn HUY gửi 191 và làm theo hướng dẫn tin nhắn trả về.

Để giúp quý khách  thuận tiện tìm hiểu cũng như tham khảo mọi thông tin về các gói cước mới chúng tôi sẽ cập nhật liên tục qua Website https://dangky5gviettel.com.vn

Chúc các bạn đăng ký thành công!