Nguyên Khang chuyên cung cấp lắp đặt camera chính hãng tại Hải Dương

Hải Dương là một tỉnh nằm ở khu vực Đông Bằng Sông Hồng với nhiều lợi thế và tiềm lực để phát triển kinh tế. Trong trong công cuộc phát triển kinh tện vấn đề an là đều không thể thiếu, ngoài cơ quan chức năng có tránh nhiệm bảo vệ an ninh trong tỉnh ra thì mội người dân lên tự chủ động bảo vệ an ninh cho ngôi nhà của minh và an ninh khu vực. Hiên nay có rất nhiều cách để bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn nhưng không phải biện pháp nào cũng an toàn và tối ưu, kèm theo đó là chi phí đắt đỏ. Nhưng có một biện pháp an ninh đang được rất nhiều người ưa chuộng đó là lắp camera giám sát. Lắp camera các bạn có thể yên tâm tuyệt đố về ngôi nhà của bạn 24/24 ngay cả khi bạn đi du lịch hoặc công tác xa. Nhưng do camera ngày càng đười nhiều người tin dùng nên cũng tạo đều kiện cho hàng giả hàng kém chất lượng trà trộn khi lắp phải các camera này sẽ gặp rất nhiều nguy hiểm như dễ sảy ra hiện tượng cháy nổ, dễ dàng bị kẻ gian truy cập để theo dõi chính người dử dụng, vậy nếu các bạn muốn sử dụng hoặc lắp đặt camera hãy lựa chon cho mình đơn vị uy tín để tránh các trường hợp không may xảy ra.

Nguyên Khang chuyên cung cấp lắp đặt camera chất lượng cao tại Hải Dương, các sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm chính hãng 100% của các hãng lớn trên thế giới được kiểm định khát khe, và có thời gian bảo hành nên tới 24 tháng, đặc biệt đổi trả miên phí trong vòng 7 ngày nếu có bất kỳ một nỗi nào sảy ra đến từ nhà sản xuất. Chúng tôi nhật lắp đặt tất cả mọi huyện vị trị lắp đặt camera tại địa bàn tỉnh Hải Dương với đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp thi công gọn gàng, nhanh chóng, thẩm mỹ cao.

Lợi ích của việc lắp đắt camera tại Hải Dương

1 Giám sát an ninh, an toàn tại địa điểm lắp đăt. Hiện nay tình hình kinh tế xã hội có nhiều diễn biến phức tạp với nhiều thành phần tội phạm nguy hiểm. Gia đình bạn rất dễ lọt vào tầm ngắm của những kẻ này.Cho nên, ngoài việc thiết kế hệ thống an ninh đảm bảo, các bạn nên lắp đặt camera để theo dõi nhằm bảo vệ tài sản của mình.

Bên cạnh đó, ngoài giờ làm việc là thời gian rất dễ xảy ra các vấn đề mất an toàn nhu cháy nổ. Bộ phận an ninh với quân số mỏng manh sẽ rất khó để kiểm soát các vấn đề xảy ra trên quy mô rộng. Lắp đặt camera là giải pháp nhằm bao quát mặt bằng cơ sở để phát hiện dễ dàng và kịp thời ngăn chặn sự mất an toàn.
2 Mục đích lắp đặt camera để giám sát hoạt động nội bộ. Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp sẽ không bao giờ có đủ thời gian để giám sát hoạt động của hàng nghìn nhân viên trong giờ làm việc. Thế nhưng, với việc lắp đặt camera, họ có thể ngồi 1 chỗ, vừa làm việc của mình, vừa có thể kiểm tra xác suất một số khu vực làm việc để đảm bảo tiền công họ trả cho nhân viên là xứng đáng. Đối với các trường học, thông qua hệ thống camera, cha mẹ học sinh dễ dàng giám sát được hoạt động của các con ở lớp.
Ở gia đình, khi chủ nhà đi vắng chỉ có người giúp việc, bạn sẽ biết được người giúp việc có làm tốt công việc của mình không, có trộm cắp tài sản của nhà bạn không.
3 Bao quát toàn bộ hoạt động trên phạm vi vĩ mô của nhà sản xuất. Các doanh nghiệp thường thiết lập quy trình vận hành công việc cho các tổ, nhóm, Việc quan sát hoạt động tổng thể sẽ giúp lãnh đạo doanh nghiệp bao quát được hoạt động chung, từ đó đánh giá quy trình công việc đã hợp lý hay chưa, qua đó có những cải tiến, sửa đổi quy trình để mang lại hiệu quả công việc cao hơn nữa.
Ngoài ra, lắp đặt camera giám sát còn mang lại rất nhiều những lợi ích riêng cho từng đói tượng sử dụng, điển hình như:
– Camera giao thông: Điều tiết giao thông, hạn chế vi phạm giao thông
– Camera bệnh viện: Quan sát tình trạng bệnh nhân
– Camera nhà trẻ: giám sát bảo mẫu
– Camera bãi xe: kiểm soát xe ra vào
Và rất nhiều lợi ích khác.

Báo giá một số lại camera tại Nguyên Khang

Camera wifi

*Ưu điểm

Hình ảnh đước số hóa và mã hóa ngay trong máy, sau đó chuền tải hình ảnh, tín hiệu số qua kết nối internet về máy tính hoặc thiết bị lưu chữ thiết bị số. Bằng cách trình duyệt web tiêu chuẩn, khách hàng hoạc người dùng có thể theo dõi hình ảng từ xa. Hơn nữa camera wifi chó tính năng đàm thoại 2 chiều, dòng san phẩm cao cấp còn có tính năng phát hiên chuyển động phục vụ cho an ninh, rồi chụp ảnh gửi mail về cho hệ thống. Camera wifi có ưu điểm không cần đầu gi hình không cân đi dây dợ loàng ngoằng bởi camera có tính hợp hẻ nhớ, thông thường sẽ hỗ chợ thẻ nhới lên tới 256GB. Có khả năng quay xung quang bảo bảo được mọi góc nhìn. Có thể quan sát 24/24 kết hợp hồng ngoại quan sát ban đêm. Hỗ trợ báo động khi có chuyển động (báo qua phần mềm hoặc email), thiết lập báo động trực tiếp trên điện thoại smartphone. Hỗ trợ xem trên thiết bị di động của android và ios qua phần mềm (phần mềm miễn phí suốt đời). Camera wifi không dây dùng sóng wifi để kết nối vào mạng internet. Không cần phải kéo đi dây rườm rà. Quan sát từ xa qua mạng internet bằng máy vi tính, điện thoại di động, máy tính bảng….

– Dễ dàng sử dụng và cài đặt chỉ với 3 bước đơn giản:
• Gắn dây mạng vào camera (cài đặt cho camera nhận sóng wifi).
• Cài phần mềm vào máy tính, hoặc điện thoại.
• Nhập địa chỉ camera, password để xem
 *Nhược điểm
Camera wifi không dây tuy thu được hình ảnh sắc nét khi có độ sáng cao nhưng lại bị giới hạn tài nguyên internet, nên người dùng phải lưa chon khung hình và chất lượng hình ảnh phù hợp. Do hình ảnh được nén trước khi được truyền và trung tâm nên hình ảnh sẽ có độ trễ. Không xem được hình ảnh chất lượng cao và không đúng với thời gian thực. Lưu lượng tín hiệu có thể gặp được một số vấn đề như: Gới hạn băng thông, tắc nghẽn mạng, kích thức file quá lớn, cân bằng tải, virus và độ trễ. Nếu mạng có vấn đề gì dù chỉ trong dây lát camera sẽ gặp vến đề hoạc hình ảnh sẽ bị kém chất lượng. Tuy nhiên xét về tổng thể camera wifi vẫn đáng để sử dụng. Đây là sản phẩm nhiều tiện ích kết hợp nhiều trức năng giá thành lại rẻ hơn so với camera cố định. Vì thế dòng sản phẩm này đang rất hót được rất nhiều người sử dụng.
Tên cameraGia sản phẩmKích vào để xem chi tiết
Camera IP Wifi EZVIZ CS-C1C (2MP)

Nguyên Khang chuyên cung cấp lắp đặt camera chính hãng tại Hải Dương 1

450.000ĐCHI TIẾT
Camera IP WiFi EZVIZ C2C

Nguyên Khang chuyên cung cấp lắp đặt camera chính hãng tại Hải Dương 2

610.000ĐCHI TIẾT
Camera EZVIZ C6N 1080P

Nguyên Khang chuyên cung cấp lắp đặt camera chính hãng tại Hải Dương 3

695.000ĐCHI TIẾT
Camera EZVIZ C3WNNguyên Khang chuyên cung cấp lắp đặt camera chính hãng tại Hải Dương 4975.000ĐCHI TIẾT
Camera Ezviz C3N

Nguyên Khang chuyên cung cấp lắp đặt camera chính hãng tại Hải Dương 5

1.150.000ĐCHI TIẾT
Camera Ezviz C3WNguyên Khang chuyên cung cấp lắp đặt camera chính hãng tại Hải Dương 61.290.000ĐCHI TIẾT
Camera EZVIZ CS-C3W ProNguyên Khang chuyên cung cấp lắp đặt camera chính hãng tại Hải Dương 71.420.000ĐCHI TIẾT
Camera EZVIZ C3XNguyên Khang chuyên cung cấp lắp đặt camera chính hãng tại Hải Dương 81.840.000ĐCHI TIẾT
Camera EZVIZ C8CNguyên Khang chuyên cung cấp lắp đặt camera chính hãng tại Hải Dương 91.700.000ĐCHI TIẾT

Trọn Bộ camera analog

*Ưu điểm

-Chất lượng hình ảnh của camera analog: Cảm biến CCD trong camera giám sát chuẩn analog xử lý tốt chất lượng ảnh trong các điều kiện ánh sáng và chuyển động khác nhau.DVR được trang bị các phần cứng và phần mềm để nén tín hiệu analog, do đó chất lượng hình ảnh và tốc độ khung hình dễ dàng được nâng cao.

-Hệ thống cáp camera analog: Các nhà tích hợp hệ thống có thể sử dụng “các bộ biến đổi balun” để truyền tải hình ảnh, điện và dữ liệu analog trên một hạ tầng dây mạng vượt xa giới hạn của tiêu chuẩn TIA/EIA. Sử dụng các bộ biến đổi balun, hình ảnh analog có thể được truyền đi hơn 1 km trên hệ thống cáp tiêu chuẩn Cat. 5e.

-Truyền tải hình ảnh của camera analog: Lưu lượng tín hiệu analog không gặp bất cứ vấn đề gì về mạng hoặc rủi ro khi truyền tải. Băng thông hầu như không giới hạn. Đó là một kết nối bị động, tương tự như tín hiệu kết nối điện thoại analog, hình ảnh không bị ảnh hưởng hoặc nhiễu bởi các vấn đề bên ngoài hệ thống giám sát hình ảnh.

-Bảo mật của camera analog: Toàn bộ hệ thống analog gần như miễn dịch được với virus và các loại phần mềm tấn công, nên nếu muốn lấy được thông tin hình ảnh, các hacker không có cách nào khác ngoài việc bắt buộc phải tiếp xúc vật lý với các thiết bị trong hệ thống.

Bảo trì của camera analog : Camera analog là thiết bị không cần phải quản lý. Không có địa chỉ IP để quản lý, không phải lo lắng về lập trình, phần mềm và kỹ năng quản lý.

*Nhược điểm

Chất lượng hình ảnh của camera analogcamera giám sát chuẩn analog không có khả năng tương thích với các tiêu chuẩn cao hơn NTSC/PAL (chuẩn NTSC/PAL hỗ trợ 25-30 khung hình/giây, 525–625 dòng quét/khung hình).

Hệ thống cáp camera analogcamera giám sát chuẩn analog sử dụng hệ thống cáp đồng trục khá cồng kềnh và cần phải có nguồn điện đi kèm

Bảo mật của camera analog: Tín hiệu analog ít an toàn hơn và có thể bị đánh cắp hoặc xem bởi bất cứ ai có quyền truy cập vào cơ sở hạ tầng cáp.

Camera HIKVISION trọn bộ

Hình ảnh cameraThông số kỹ thuậtBảng giá
Nguyên Khang chuyên cung cấp lắp đặt camera chính hãng tại Hải Dương 10Thông số kỹ thuật: camera
Camera có chứng năng quan sát cả ngày và đêm, hồng ngoại xa 20m
Camera có độ phân giải HD720 1.0 Megapixel hoặc FullHD1080 2.0 Megapixel
Camera có khả năng chống nhiễu
Camera bảo hành 24 tháng
Camera dạng bán cầu phù hợp lắp trong nhà, camera dạng thân trụ phù hợp lắp ngoài trời và có thể chống mưa, nắng, gió, bão
Thông số kỹ thuật: Đầu thu
Đầu thu hình cho chất lượng hình ảnh FullHD1080
Hỗ trợ ổ cứng lên đến 4000GB
Tăng gấp đôi khả năng lưu trữ hình ảnh
Có thể hỗ trợ từ 6-20 người truy cập cùng một lúc
Hỗ trợ tên miền miễn phí trọn đời (không mất phí tên miền hàng năm)
Hỗ trợ cài đặt xem qua điện thoại, tivi, máy vi tính, ipad…
Đầu ghi hình bảo hành 24 tháng

Lắp đặt camera HIKVISION trọn gói HD 720p

 Lắp trọn bộ 1 camera 2.500.000đ Lắp trọn bộ 5 camera 6.400.000đ
 Lắp trọn bộ 2 camera 3.200.000đ Lắp trọn bộ 6 camera 7.100.000đ
 Lắp trọn bộ 3 camera 3.900.000đ Lắp trọn bộ 7 camera 7.800.000đ
 Lắp trọn bộ 4 camera 4.600.000đ Lắp trọn bộ 8 camera 8.500.000đ

Lắp đặt camera HIKVISION trọn gói FullHD 1080p

 Lắp trọn bộ 1 camera 3.200.000đ Lắp trọn bộ 5 camera 7.500.000đ
Lắp trọn bộ 2 camera 4.000.000đ Lắp trọn bộ 6 camera 8.400.000đ
 Lắp trọn bộ 3 camera 4.800.000đ Lắp trọn bộ 7 camera 9.300.000đ
 Lắp trọn bộ 4 camera 5.600.000đ Lắp trọn bộ 8 camera 10.200.000đ

 

Camera Dahua trọn bộ

Hình ảnh cameraThông số kỹ thuậtBảng giá
Nguyên Khang chuyên cung cấp lắp đặt camera chính hãng tại Hải Dương 11Thông số kỹ thuật: camera
Camera có chứng năng quan sát cả ngày và đêm, hồng ngoại xa 20m
Camera có độ phân giải HD720 1.0 Megapixel hoặc FullHD1080 2.0 Megapixel
Camera có khả năng chống nhiễu
Camera bảo hành 24 tháng
Camera dạng bán cầu phù hợp lắp trong nhà, camera dạng thân trụ phù hợp lắp ngoài trời và có thể chống mưa, nắng, gió, bão
 Thông số kỹ thuật:Đầu thu
Đầu thu hình cho chất lượng hình ảnh FullHD1080
Hỗ trợ ổ cứng lên đến 4000GB
Tăng gấp đôi khả năng lưu trữ hình ảnh
Có thể hỗ trợ từ 6 -20 người truy cập cùng một lúc
Hỗ trợ tên miền miễn phí trọn đời (không mất phí tên miền hàng năm)
Hỗ trợ cài đặt xem qua điện thoại, tivi, máy vi tính, ipad…
Đầu ghi hình bảo hành 24 tháng, thời gian sử dụng đạt 5-7 năm

Lắp đặt camera Dahua trọn gói HD 720p

Lắp trọn bộ 1 camera 3.000.000đLắp trọn bộ 5 camera 7.000.000đ
Lắp trọn bộ 2 camera 3.800.000đLắp trọn bộ 6 camera 7.80.000đ
Lắp trọn bộ 3 camera 4.600.000đ Lắp trọn bộ 7 camera 8.600.000đ
Lắp trọn bộ 4 camera 5.400.000đ Lắp trọn bộ 8 camera 9.400.000đ

Lắp đặt camera Dahua trọn gói FullHD 1080p

 Lắp trọn bộ 1 camera 4.500.000đLắp trọn bộ 5 camera 9.000.000đ
 Lắp trọn bộ 2 camera 5.400.000đ Lắp trọn bộ 6 camera 10.000.000đ
 Lắp trọn bộ 3 camera 6.300.000đ Lắp trọn bộ 7 camera 11.000.000đ
 Lắp trọn bộ 4 camera 7.200.000đ Lắp trọn bộ 8 camera 12.000.000đ

 

Trên đây là một số loại camera cho các bạn tham khảo nếu bạn mốn biết thêm thông tin về một sộ loại camera khách bạn vui lòng truy cập website: https://lapcamerahaiduong.com

Hoặc bạn có thể liên hệ đến số điên thoại: 0395.994.994 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ trực tiếp

Sản phẩm của chúng tôi bán ra đều là sản phẩm chính hãng

Giá đã rất thấp vui lòng không trả giá

Tất cả sản phẩm đều không bao gồm công lắp đặt

Quý khách tự lắp dặt thì hãy yên tâm vì đã có chúng tôi hỗ trợ từ xa

Đặc biệt chúng tôi bảo hành 2 năm, và đổi trả hoàn toàn miễn phí nếu có lỗi đến từ nhà sản xuất trong vòng 7 ngày