V120X

30GB tốc độ cao (1GB/ngày); Miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút; Miễn Phí 100 Phút gọi ngoại mạng

120.000 đ / 30 ngày

Đăng ký qua SMS

Cách đăng ký gói V120X Viettel

Nhấn nút “Đăng ký qua SMS” hoặc soạn:
V120X [khoảng cách] 869821996 gửi 9123

Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước V120X Viettel, soạn tin: KTTK gửi 191.

Hướng dẫn hủy gói cước

Để hủy gia hạn gói cước V120X soạn tin theo cú pháp: HUY gửi 191 rồi đợi tin nhắn tổng đài gửi về và soạn Y gửi 191 để xác nhận.

Đăng ký gói cước V120X Viettel – gọi hăng say, lướt nét mỏi tay

Sẽ thật vô vị nếu một ngày bạn không lướt internet. Nhưng cước phí lên mạng lại không hề rẻ. Đặc biệt với những khách hàng vừa có nhu cầu truy cập internet, vừa có nhu cầu gọi nội mạng, ngoại mạng. Thì việc đăng ký nhiều gói cước cùng lúc sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Đăng ký gói cước V120X Viettel bạn sẽ được tận hưởng trọn gói ưu đãi từ nhà mạng Viettel:

  • Tặng ngay 1GB dung lượng data truy cập mạng mỗi ngày trong vòng 30 ngày, tổng cộng dung lượng bạn nhận được lên đến 30GB mỗi tháng.
  • Gọi thoại thỏa thích mỗi tháng với ưu đãi miễn phí gọi nội mạng cho tất cả cuộc gói dưới 20 phút vào 100 phút gọi ngoại mạngĐăng ký gói cước V120X Viettel – gọi hăng say, lướt nét mỏi tay 1

Lý do bạn không nên bỏ lỡ đăng ký gói cước V120X Viettel

Mỗi gói cước sẽ mang đến những ưu đãi về các dịch vụ khác nhau từ nhà mạng. Và để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khác hạng Viettel đã cho ra mắt gói cước V120X Viettel. Nhằm giúp các khách hàng có thể hưởng trọn bộ tiện ích dịch vụ từ nhà mạng.

Gói cước mang đến những hữu ích mà khiến bạn bất ngờ khi sở hữu gói cước này:

– Tiết kiệm tối đa chi phí nghe gọi và lên mạng bởi những ưu đãi trong gói cước

– Không lo gián đoạn do hết mạng hay hết tiền giữa trừng khi đang lên mạng cùng bạn bè

– Không lo về tình trạng chưa hết tháng để tiêu hết số dung lượng, do được chia đều theo từng ngày.

Ưu đãi ngập tràn với gói cước V120X Viettel

Cung cấp dung lượng data truy cập mạng đang là dịch vụ được các thuê bao sử dụng nhiều hiện nay. Lợi ích từ việc sở hữu dung lượng Viettel sẽ giúp bạn lợi ích như là truy cập internet với tốc độ thần tốc, xem phim siêu mượt, nghe nhạc cực chất,….

Với ưu đãi lên đến 30GB được chia đều cho 30 ngày. Mỗi ngày bạn sẽ có 1GB để truy cập mạng. Nếu sử dụng hết 1GB hệ thống sẽ ngắt kết nối để tránh phát sinh chi phí. Và sẽ được truy cập mạng vào ngày hôm sau khi được cộng thêm 1GB. Còn nếu không sử dụng hết 1GB sẽ không được cộng dồn sang ngày hôm sau.

Gọi nội mạng thả ga khi đăng ký gói cước V120X Viettel

Đa số các số điện thoại trong danh bạ của bận đều sử dụng cùng mạng với bạn là Viettel. Vậy thì tại sao không tận dụng số phút ưu đãi miễn phí cực khủng từ nhà mạng này để liên lạc với mọi người nhằm tiết kiệm chi phí?

Đăng ký gói cước V120X Viettel bạn có thể thoải mái buôn chuyện thỏa thích với bạn bè và người thân và trao đổi công việc với đối tác. Đặc biệt sẽ không phải lo gián đoạn cuộc gọi giữa chùng vì hết tiền nữa. Với ưu đãi miễn phí 100% cước phí gọi điện thoại nội mạng cho 20 phút đầu của cuộc gọi. Gói V120X Viettel chắn chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Tặng thêm ưu đãi gọi ngoại mạng siêu hời

Chỉ cần bỏ ra 120.000 đồng, bạn không chỉ nhận được ưu đãi khủng, gọi điện nội mạng thoải mái. Ngoài ra còn được nhận thêm 100 phút gọi ngoại mạng cực đã.

Nếu không đăng ký gói cước, một cuộc gọi ngoại mạng sẽ mất đến hơn 1.000 đồng. Tính ra 120.000 đồng để nhận trọn gói dịch vụ như vậy là quá hời.

Nhanh tay đăng ký ngay gói cước có một không hai này bằng cách soạn tin theo cú pháp: V120X 869821996 gửi 9123

Đừng bỏ lỡ gói cước cực chất này của Viettel nhé!