TOMD10

200MB tốc độ cao

10.000 đ / theo gói MI chính

Đăng ký qua SMS

Cách đăng ký gói TOMD10 Viettel

Nhấn nút “Đăng ký qua SMS” hoặc soạn:
TOMD10 [khoảng cách] 869821996 gửi 9123

Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước TOMD10 Viettel, soạn tin: KTTK gửi 191.

Hướng dẫn hủy gói cước

Để hủy gia hạn gói cước TOMD10 soạn tin theo cú pháp: HUY gửi 191 rồi đợi tin nhắn tổng đài gửi về và soạn Y gửi 191 để xác nhận.

Đăng ký gói cước TOMD10 Viettel – Ưu đãi giá rẻ dành cho thuê bao Tomato

Với những thuê bao sử dụng sim Tomato, đăng ký gói cước TOMD10 Viettel sẽ là sự lựa chọn giá rẻ với ưu đãi hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. TOMD10 sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm trọn vẹn nhất bất cứ lúc nào. Để biết chi tiết về ưu đãi và cách thức đăng ký, tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Đăng ký gói cước TOMD10 Viettel - Ưu đãi giá rẻ dành cho thuê bao Tomato 1

Đăng ký gói cước TOMD10 Viettel – Sự lựa chọn tiết kiệm mà bạn không nên bỏ qua

TOMD10 Viettel là ưu đãi đặc biệt với giá cước rẻ nhất mà nhà mạng Viettel cho ra mắt phục vụ cho những thuê bao sử dụng sim Tomato. Đăng ký gói cước TOMD10 Viettel, thuê bao sẽ được nhận ngay 200Mb dung lượng data tốc độ cao không giới hạn thời gian sử dụng.

Đặc biệt, lựa chọn sử dụng TOMD10, bạn còn tiết kiệm được tối đa chi phí internet hàng tháng. Khi cước phí đăng ký gói cước TOMD10 Viettel siêu rẻ, chỉ với 10.000đ. Chính vì vậy, đây là gói cước đặc biệt phù hợp với những thuê bao không truy cập mạng thường xuyên.

TOMD10 Viettel phù hợp cho những đối tượng sử dụng nào?

Vì dung lượng ưu đãi của gói cước chỉ có 200MB. Nên lựa chọn đăng ký gói cước TOMD10 Viettel sẽ phù hợp với các đối tượng ít sử dụng mạng 4G vào mục đích truy cập internet. Chẳng hạn như trong trường hợp bạn đang ở ngoài đường, không bắt được wifi nhưng lại cần xử lý công việc gấp. Chúng như một phương án dự phòng giá rẻ giúp bạn chủ động hơn trong việc truy cập internet ở mọi lúc, mọi nơi.

Đúng là lượng data có hơi ít nhưng nó vẫn đủ để bạn trải nghiệm những tính năng cơ bản, cần thiết nhất như: trả lời tin nhắn mạng xã hội, email, đọc truyện, đọc báo, nghe nhạc… 

TOMD10 Viettel – Tính năng hấp dẫn, trải nghiệm tuyệt vời

Khác với nhiều gói cước ưu đãi data cùng phân khúc, TOMD10 Viettel sở hữu nhiều tính năng tích hợp đặc biệt. 200Mb Data ưu đãi sau khi được dùng hết, hệ thống tự động ngừng kết nối. Điều này sẽ giúp tránh làm phát sinh cước phí không cần thiết cho chủ thuê bao. Ngoài ra, nếu như thuê bao không hề sử dụng dữ liệu trong suốt 60 ngày liên tiếp.  Gói cước cũng tự động bị hủy kể cả dung lượng data của bạn còn.

Để đăng ký trải nghiệm và nhận ưu đãi từ gói cước TOMD10 Viettel, thuê bao có thể soạn tin nhắn theo cú pháp:

TOMD10 869821996 gửi 9123

Ngay sau khi nhận được tin nhắn thông báo thành công, thuê bao có thể bắt đầu trải nghiệm ưu đãi tức thì.

Ngoài ra, còn hai cú pháp cũng rất thông dụng mà thuê bao cần nhớ để thực hiện:

Hủy đăng ký gói cước TOMD10 Viettel: HUY TOMD10 gửi 191

Kiểm tra dung lượng data còn lại: KTTK gửi 191

Điều kiện đăng ký gói cước TOMD10 Viettel

TOMD10 Viettel là gói cước được áp dụng trên phạm vi toàn quốc. Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu 200Mb dung lượng tốc độ cao từ gói cước TOMD10 thuê bao cần đáp ứng một số yêu cầu từ nhà mạng. Cụ thể như sau:

  • Đây là gói cước dành riêng cho những thuê bao sim Tomato
  • Số dư trong tài khoản chính có từ 10.000 đồng trở lên
  • Thuê bao đăng ký cần nằm trong danh sách ưu đãi từ nhà mạng
  • Tại thời điểm đăng ký, thuê bao không sử dụng bất kỳ gói cước ưu đãi Data nào khác.
  • TOMD10 là gói cước có thể đăng ký sử dụng nhiều lần. Tuy nhiên trước khi thực hiện đăng ký lại, bạn cần phải hủy gói để soạn cú pháp đăng ký lại.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm gói cước TOMD10 Viettel chưa. Đăng ký ngay hôm nay theo cú pháp TOMD10 869821996 gửi 9123 nhé!