ST70

30GB tốc độ cao trong 30 ngày, Sử dụng tối đa 1GB/Ngày

70.000 đ / 30 ngày

Đăng ký qua SMS

Cách đăng ký gói ST70 Viettel

Nhấn nút “Đăng ký qua SMS” hoặc soạn:
ST70 [khoảng cách] 869821996 gửi 9123

Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước ST70 Viettel, soạn tin: KTTK gửi 191.

Hướng dẫn hủy gói cước

Để hủy gia hạn gói cước ST70 soạn tin theo cú pháp: HUY gửi 191 rồi đợi tin nhắn tổng đài gửi về và soạn Y gửi 191 để xác nhận.

Đăng ký gói cước ST70 Viettel lướt web thần tốc với 30GB tốc độ cao

Nếu bạn là một người truy cập internet thường xuyên, bạn đang đắng đo tìm kiếm một gói cước có thể thoải mái sử dụng data. Nhưng vẫn phải đảm bảo cuối tháng vẫn còn dung lượng. Vậy thì đăng ký gói cước ST70 Viettel chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với ưu đãi khủng lên đến 30GB chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Cùng Viettel khám phá ngay thôi.

đăng ký st70 Viettel nhận 30gb

Lợi ích khi đăng ký gói cước ST70 Viettel

Khi đăng ký gói cước ST70 Viettel, người dùng sẽ nhận được lượng data miễn phí cực khủng để truy cập internet tốc độ cao. Gói cước dành cho đối tượng nằm trong danh sách nhận được ưu đãi của nhà mạng. Khi khách hằng sở hữu gói cước ST70 sẽ tận hưởng những lợi ích như:

– Tốc độ internet siêu tốc và ổn định

– Giá cước siêu rẻ, phù hợp với đa số nhu cầu của người dùng

– Không lo về dung lượng data khi lướt web

– Chu kỳ dài thoải mái truy cập internet

– Gói cước chia đều dung lượng cho các ngày nên không phải lo đến tình cảnh gần hết tháng đã hết dung lượng

Đăng ký gói cước ST70 Viettel nhận ngay dung lượng data lên tới 30GB

Khi đăng ký gói cước ST70 Viettel bạn sẽ nhận ngay ưu đãi lên tới 30GB tốc độ cao sử dụng thoải mái trong vòng 30 ngày

Mỗi ngày thức dậy hệ thống sẽ tặng bạn 1GB data dung lượng để truy cập internet. Nếu bạn không dùng hết 1GB này hệ thống sẽ không cộng dồn sang ngày hôm sau mà sẽ tự động xóa. Còn nếu bạn dùng hết 1GB trong ngày hệ thống sẽ ngắt truy cập mạng của bạn để tránh phát sinh chi phí. Và bạn vẫn sẽ tiếp tục truy cập mạng được vào ngày hôm sau. Chính vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng chưa hết tháng àm đã hết dung lượng truy cập mạng.

Hướng dẫn đăng ký gói cước ST70 Viettel

Với gói cước 4G/5G giá rẻ ST70 của nhà mạng Viettel. Bạn có thể thoải mái truy cập Internet tốc độ cao mọi lúc, mọi nơi mà không cần phụ thuộc vào WiFi. Gói cước chính là giải pháp đối với nhóm khách hàng muốn sử dụng internet hàng ngày. Nhưng giá gói cước phải rẻ. Chỉ với giá 70.000 đồng/tháng bạn đã có thể lướt web với 1GB mỗi ngày. Để sở hữu gói cước bạn có thể soạn tin theo cú pháp:

ST70 869821996 gửi 9123

Khi đăng ký thành công hệ thống sẽ nhắn lại những ưu đãi bạn nhận là 30GB, mỗi ngày 1GB. Còn đôi với những khách hàng không nằm trong danh sách được hưởng ưu đãi này. Khi đăng kí hệ thống sẽ trả lại tin nhắn đăng ký không thành công và không trừ tiền của chủ thuê bao.

Những thao tác khác cần biết khi sử dụng gói cước ST70

Viettel khuyn bạn nên biết những thao tác khác khi đăng ký gói cước của nhà mạng này. Một trong những thao tác cần biết đó chính là hủy gói cước khi hết nhu cầu. Ví dụ như bạn đăng ký gói cước ngày nhưng quên không hủy, gói cước lại tiếp tục gia hạn vào ngày hôm sau sẽ khiến bạn tốn tiền. Khi bạn bạn muốn đổi gói cước khác thì cũng hủy gói cước hiện đang dùng bằng cách sọn tin theo tin nhắn: HUY gửi 191. Sau đó, để xác nhận lệnh hủy Y gửi 191. Cũng như các gói cước khác của Viettel, khách hàng dùng gói ST70 khi hủy gói cước này toàn bộ dữ liệu sẽ bị hủy theo chứ không giữ lại đến khi dùng hết. Vì vậy cần cân nhắc kỹ khi hủy gói cước giữ chừng.