[Tin Hot] Sở Hữu Gói Cước KH100 Ưu Đãi Cực Hấp Dẫn Của Viettel 2021

Hiện nay thời buổi công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, tất cả mọi thứ đều được áp dụng công nghệ hóa. Từ nhắn tin, gọi điện liên lạc kết nối với gia đình bạn bè người thân cho đến việc truy internet để phục vụ cho nhu cầu công việc, học hành hay truy cập vào các trang mạng bổ ích..đều cần tới dữ liệu 4G tốc độ cao. Để bắt kịp thời buổi công nghệ cũng như đáp ứng được các nhu cầu truy cập với cường độ cao, bản thân chúng ta phải sở hữu cho mình 1 gói cước với khối dung lượng data cực lớn cùng với những ưu đãi giúp tiết kiệm và giảm thiểu chi phí sử dụng 1 cách tối ưu nhất. Nhưng để làm sao để có thể sở hữu 1 gói cước đáp ứng đủ những yếu tố như ưu đãi lớn mà vẫn tiết kiệm chi phí thì câu hỏi này đã và đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu.

[Tin Hot] Sở Hữu Gói Cước KH100 Ưu Đãi Cực Hấp Dẫn Của Viettel 2021

Ngay sau đây chúng tôi sẽ bật mí tới bạn 1 thông tin mà chúng tôi vừa tìm hiểu đươc từ nhà mạng đó là: “[Tin hot] sở hữu gói cước KH100 ưu đãi cực hấp dẫn của Viettel 2021” . Sau khi đọc được tâm tư của đông đảo quý khách hàng, nhà mạng Viettel vừa cho ra mắt thị trường gói cước KH100 ưu đãi cực hấp dẫn, không chỉ với cước phí sử dụng 1 tháng vô cùng hạt rẻ mà gói cước còn đem lại rất nhiều những ưu đãi khác nhau từ data tốc độ cao cho tới ưu đãi về phút gọi. Mang tới sự ưu việt và tính hữu dụng tới người dùng 1 cách tối ưu nhất.

Để bạn có thể hiểu chi tiết hơn về gói cước này, ngay sau đây mời bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu cụ thể hơn về gói cước KH100 ưu đãi cực hấp dẫn của Viettel 2021 này nhé!

Nội dung chi tiết gói cước KH100 ưu đãi cực hấp dẫn của Viettel 2021

1: Thông tin về gói cước

Tên gói cước: KH100
Giá cước: 100.000 vnđ
Hưởng ưu đãi data: Nhận ngay 2GB data tốc độ cao 1 ngày. (Tương đương 60GB/ tháng).
Ưu đãi phút gọi: Miễn phí gọi nội mạng Viettel với thời lượng 30 phút / cuộc + Tặng 50 phút gọi ngoại mạng trong nước / 30 ngày.

2: Tổng quan về gói cước KH100 của Viettel

Khi bạn đăng ký gói cước KH100 bạn chỉ cần bỏ ra mức phí là 100.000 đồng. Bạn sở hữu ngay cho mình khối lượng data khổng lồ lên tới 2GB/ ngày, với lượng data này bạn có thể thả ga lướt web truy cập các trang ứng dụng cần thiết để phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc cũng như giải trí. Từ nay bạn sẽ không còn gặp phải hiện tượng giật lag hay phiền lòng bởi hết dung lượng cao nữa.

Không chỉ dừng lại ở đó, bạn còn nhận ngay ưu đãi với vô vàn phút gọi nội ngoại mạng mà gói cước mang lại. Đối với gọi nội mạng, bạn được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel với thời lượng cuộc gọi dưới 30 phút, cứ mỗi cuộc gọi dưới 30 phút bạn sẽ không bị trừ phí. Còn đối với ngoại mạng, bạn sẽ được nhận 50 phút gọi ngoại mạng sử dụng trong 30 ngày.

3: Cách đăng ký gói cước KH100 của Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói KH100 của ViettelĐăng ký gói KH100 của Viettel

Chỉ với 1 cú pháp ngắn gọn, bạn có thể sở hữu thành công gói cước KH100 của Viettel chỉ chưa đầy 30 giây.

KH100 869821996 gửi 9123

Trong đó:

KH100: là tên gói cước combo ưu đãi cực hấp dẫn của Viettel mà bạn đang muốn đăng ký sử dụng.
869821996: là mã kích hoạt của đại lý tại trang web Dangky5gviettel.com.vn được nhà mạng Viettel ủy quyền cấp phép cho đăng ký các gói cước.
9123: là đầu số của tổng đài tiếp nhận thông tin trực tiếp đăng ký các gói cước.

4: Các cú pháp đi kèm bạn khi sử dụng các gói cước của Viettel

  • Khi bạn muốn kiểm tra thông tin gói cước, dung lượng còn lại của gói cước bạn đang sử dụng bạn soạn tin theo mẫu: KTTK gửi 191.
  • Trường hợp bạn không muốn tiếp tục sử dụng, hay nói cách khác là bạn muốn hủy gói cước KH100 bạn soạn tin: HUY KH100 gửi 191. Sau đó chờ xác nhận từ phí tổng đài rồi bạn soạn tiếp: Y gửi 191.

Các bạn thân mến! Vừa rồi là tất cả những “[Tin hot] sở hữu gói cước KH100 ưu đãi cực hấp dẫn của Viettel 2021” mà chúng tôi đã cập nhật được từ phía nhà mạng Viettel. Với những nội dung này, chúng tôi mong rằng sẽ giúp ích cho bạn cũng như tất cả các thuê bao khác có thể có những trải nghiệm mới hơn, ưu đãi nhiều hơn và tiết kiệm được chi phí sử dụng hàng tháng hơn. Nếu bạn thấy nội dung bài viết của chúng tôi bổ ích và ý nghĩa, hãy đăng ký và đừng quên chia sẻ cho bạn bè và những người thân xung quanh mình để cùng nhau trải nghiệm những ưu đãi đầy thú vị mà gói cước đem lại nhé! Xin cảm ơn.