Đăng Ký Gọi Ngoại Mạng Viettel Ngay Hôm Nay Để Nhận Về Những Ưu Đãi Cực Hot

Trong khoảng thời gian qua, từ khóa tìm kiếm được nhiều người dùng quan tâm đến và tìm nhất đó là gọi ngoại mạng Viettel. Hình thức gọi ngoại mạng Viettel là bạn sử dụng sim của nhà mạng Viettel gọi cho các số khác không phải cùng mạng Viettel như Vinaphone, Mobifone…

Với mong muốn giúp quý khách hàng có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất giảm bớt chi phí khi thực hiện các cuộc gọi điện thoại ngoại mạng Viettel, nhà mạng đã triển khai và phát triển rất nhiều gói cước khuyến mãi gọi ngoại mạng đầy hấp dẫn với nhiều ưu đãi cho khách hàng. Các gói cước gọi ngoại mạng của Viettel được rất là đa dạng nhiều loại khác nhau để có thể đáp ứng được khả năng kinh tế của từng người và có rất nhiều ưu đãi khuyến mãi cho khách hàng. Các gói cước gọi ngoại mạng viettel 1 tháng ngày càng được mọi người biết đến và sử dụng.

Đăng Ký Gọi Ngoại Mạng Viettel Ngay Hôm Nay Để Nhận Về Những Ưu Đãi Cực Hot 2

Ngoài ra, để thuận tiện hơn cho người dùng hiện nay trong thời đại 4.0. Viettel đã tiến hành tích hợp các combo gọi nội ngoại mạng cùng với dung lượng data tốc độ cao vào trong các gói ưu đãi gọi ngoại mạng Viettel theo tháng để sử dụng internet. Đây là các gói combo rất được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn sử dụng bởi tính cấp thiết, cung cấp các dịch vụ đầy đủ nhất và hữu ích tiện lợi người dùng không cần phải đăng ký một lúc quá nhiều gói cước chương trình khác nhau. Hơn nữa chi phí bỏ ra cho combo này cũng hoàn toàn rẻ tiết kiệm hơn bình thường rất nhiều. 

Một số gói combo gọi ngoại mạng theo tháng được người dùng ưa chuộng và mới nhất hiện nay

1. Gói cước V90X của Viettel:

Đăng ký gói cước V90X của Viettel ngay hôm nay chỉ với 90.000 đồng, bạn sẽ có ngay 30GB data lưu lượng tốc độ cao mỗi ngày 1GB hết 1GB/1 ngày thì sẽ bị ngưng truy cập mạng; miễn phí cuộc gọi nhỏ hơn 20 phút nội mạng và có 20 phút gọi ngoài mạng trong vòng 30 ngày.

2. Gói cước V120X của Viettel:

Đăng ký gói cước V90X của Viettel ngay hôm nay chỉ với 120.000 đồng bạn sẽ có ngay 30GB data lưu lượng tốc độ cao mỗi ngày 1GB hết 1GB/1 ngày thì sẽ bị ngưng truy cập mạng; miễn phí cuộc gọi nội mạng nhỏ hơn 2050 phút gọi ngoài mạng trong vòng 30 ngày.

3. Gói cước V150C của Viettel:

Đăng ký gói cước V150C của Viettel ngay hôm nay chỉ với 150.000đ cho 30 ngày sử dụng, bạn có cơ hội sỏ hữu khối data khổng lồ lên tới 45GB data tốc độ cao 4g để truy cập mạng internet. Ngoài ra bạn còn nhận ngay 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí và còn được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng của Viettel có thời lượng dưới 20 phút/ cuộc. Chưa dừng lại ở đó, khi sở hữu gói cước bạn còn được miễn phí 25GB dữ liệu trên Lifebox.

4. Gói cước V200X của Viettel:

Đăng ký gói cước V90X của Viettel ngay hôm nay chỉ với 200.000 đồng bạn sẽ có ngay 60GB data lưu lượng tốc độ cao mỗi ngày 2GB hết 2GB/1 ngày thì sẽ bị ngưng truy cập mạng; miễn phí cuộc gọi nội mạng nhỏ hơn 20 và 200 phút gọi ngoài mạng trong vòng 30 ngày.

Cách đăng ký tham gia sở hữu gói cước

Soạn tin nhắn theo cú pháp để được đăng ký và trải nghiệm các gói cước ưu đãi của Viettel:

Tên Gói[dấu cách]869821996 gửi 9123

Chú thích:

Tên Gói: :Là gói cước mà bạn muốn đăng ký sử dụng.
869821996 :Là mã kênh của đại lý được nhà mạng Viettel ủy quyền đăng ký trên website mà bạn đang đăng ký.
9123: Là tổng đài tiếp nhận đăng ký trực tiếp của Vietel (miễn phí tin nhắn qua tổng đài).

Gói gọi ngoại mạng V150C siêu ưu đãi của Viettel

Đăng ký gói V150C của Viettel bạn chỉ cần bỏ ra 150.000đ cho 30 ngày sử dụng tính ra mỗi ngày bạn chỉ bỏ ra 5000 đồng. Là bạn có thể nhận ngay cho mình ưu đãi khủng lưu lượng data 4G  tốc độ cao lên đến 45GB dùng để thỏa sức truy cập mạng internet trên điện thoại di động với tốc độ nhanh chóng. Mỗi ngày gói cước sẽ cung cấp 1,5Gb data tốc độ cao để sử dụng, hết 1,5Gb thì dừng truy cập mạng internet.

Ngoài ra quan trọng là bạn được miễn phí gọi tất cả các cuộc nội mạng có thời lượng nhỏ hơn 20 phút và trong tháng không được quá 1000 phút và miễn phí gọi ngoại mạng 50 phút trong vòng 30 ngày. Chưa hết đâu, khi sở hữu cho mình gói cước V150C của Viettel bạn còn được miễn phí lưu trữ dữ liệu trên LifeBox lên tới 25GB, xem phim bằng ứng dụng Viettel TV hoàn toàn miễn phí trên điện thoại di động.

Đăng Ký Gọi Ngoại Mạng Viettel Ngay Hôm Nay Để Nhận Về Những Ưu Đãi Cực Hot 3

Đây quả là một gói cước ưu đãi vô cùng hời dành cho các bạn thường xuyên có nhu cầu cao truy cập internet trên di động và thực hiện các cuộc gọi nội và ngoại mạng Viettel. Gói V150C để giúp bạn sử dụng nhiều hơn mà vẫn giúp được bạn trong việc tiết kiệm chi phí sử dụng hơn cho hàng tháng một cách tối ưu nhất.

Nhanh tay đăng ký để sở hữu cho mình gói cước vô cùng ưu đãi này ngay hôm nay với cú pháp:

V150C 869821996 gửi 9123

V150C: :Là gói cước ưu đãi của Viettel.
869821996 :Là mã kênh của đại lý được nhà mạng Viettel ủy quyền đăng ký trên website mà bạn đang đăng ký.
9123: Là tổng đài tiếp nhận đăng ký trực tiếp của Vietel (miễn phí tin nhắn qua tổng đài).

Điều kiện để đăng ký gói cước V150C:

-Thuê bao trả trước của bạn phải có số dư trong tài khoản gốc lớn hơn 150.000 đồng, đồng thời thuê bao của bạn phải nhận được tin nhắn từ tổng đài Viettel mời sử dụng gói cước.

Vừa rồi là danh sách các gói cước gọi ngoại mạng ưu đãi kèm cách đăng ký mà chúng tôi gửi tới bạn, với mục đích giúp các bạn có thể tìm hiểu tham khảo cũng như chọn lựa cho mình 1 gói cước phù hợp để đăng ký sử dụng. Chúc bạn đằng ký thành công và có những trải nghiệm thật thú vị và bổ ích cùng gói cước.

Mọi thông tin chi tiết về các gói cước của Viettel, được chúng tôi liên tục cập nhật tại website https://dangky5gviettel.com.vn xin cảm ơn!