Đăng ký gói cước F190 Viettel – Thỏa sức trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn

Bạn đã biết chưa? Chỉ với một cú pháp đăng ký gói cước F190 Viettel, bạn có thể tha hồ gọi điện “tám chuyện”, thả ga lướt web suốt 30 ngày. Cùng khám phá cách thức đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn này nhé!

 

Khám phá chi tiết khi đăng ký gói cước F190 Viettel

Nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng khi sử dụng dịch vụ, nhà mạng Viettel đã cho ra đời rất nhiều gói cước ưu đãi combo khác nhau. Trong đó, gói cước hấp dẫn nhất mà bạn không thể bỏ qua đó chính là gói cước F190 Viettel.

Gói cước F190 của Viettel

Trong hàng loạt các gói cước cùng phân khúc giá, có thể nói F190 đang sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất:

  • Miễn phí 9Gb lưu lượng tốc độ cao 3G/4G Viettel. Hết ưu đãi hệ thống tự động ngắt kết nối Internet. 
  • Miễn phí 100 phút gọi thoại ngoại mạng Viettel trong nước. 
  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel áp dụng cho thời lượng cuộc gọi dưới 10 phút. Không giới hạn số cuộc gọi.

Những điều này đã đủ để bạn có thể trải nghiệm mọi dịch vụ mà nhà mạng đang cung cấp. Và chắc hẳn, chúng cũng đủ để đáp ứng nhu cầu cần thiết nhất của bạn mỗi ngày. 

Đăng ký gói cước F190 Viettel – Ưu đãi lớn, giá rẻ bất ngờ 

Với những ưu đãi trên, nhiều thuê bao cho rằng chắc hẳn gói cước sẽ có giá trị rất lớn. Tuy nhiên, việc lựa chọn combo cùng với chính sách ưu đãi mà nhà mạng muốn dành tặng thuê bao của mình. Khi đăng ký gói cước F190 Viettel, bạn sẽ chỉ mất 190.000đ.

Combo ưu đãi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt 30 ngày sử dụng. Với tổng khối dung lượng nhận được, bạn có thể truy cập mạng đọc báo, nghe nhạc, lướt web, checkin Facebook và rất nhiều nhu cầu khác một cách thoải mái. 

Còn với ưu đãi gọi thoại mà nhà mạng mang lại, thuê bao có thể tha hồ gọi điện “tám chuyện” với bạn bè, người thân bất kỳ lúc nào.

Đăng ký gói cước F190 Viettel liền tay, nhận ngay ưu đãi

Những tiện ích hấp dẫn trên đã đủ khiến bạn lựa chọn F190 là dịch vụ trải nghiệm cho tháng này của bạn chưa? Nếu đúng với nhu cầu sử dụng và muốn đăng ký gói cước F190 Viettel ngay hôm nay, hãy soạn tin theo cú pháp:

F190 869821996 gửi 9123

Ưu đãi sẽ được cộng vào ngay sau khi nhận được tin nhắn thông báo đăng ký thành công. 

Một số lưu ý để sử dụng gói cước F190 Viettel hiệu quả hơn.

Là một dịch vụ sở hữu nhiều tiện ích hấp dẫn, F190 được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Để cho người dùng có những trải nghiệm hoàn hảo hơn, hãy ghi nhớ những lưu ý hỗ trợ dưới đây: 

  • Gói cước F190 Viettel có tích hợp tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ sử dụng. Vì vậy, để không bị gián đoạn trải nghiệm trong những tháng tiếp theo, hãy duy trì tài khoản chính tại thời điểm gia hạn số dư lớn hơn 190.000đ. 
  • Trong trường hợp nếu bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa, hãy thực hiện cú pháp hủy: HUY F190 gửi 191. 

Tuy nhiên, khi lựa chọn hủy gói cước chính là việc bạn sẽ bị hủy các ưu đãi nhận được. Chính vì vậy, hãy sử dụng hết toàn bộ các ưu đãi còn lại trong gói cước bao gồm cả ưu đãi data và gọi thoại trước khi hủy để tiết kiệm hơn.

  • Để kiểm tra dung lượng 4G Viettel miễn phí + số phút gọi thoại, hãy thực hiện theo cú pháp: KTTK gửi 191. 

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu thêm về gói cước ưu đãi hấp dẫn này. Hãy đăng ký gói cước F190 Viettel ngay hôm nay để bắt đầu trải nghiệm nhé. Mọi thông tin về các gói cước mới nhất của Viettel sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại website đăng ký 4G Viettel xin cảm ơn!