Tổng Hợp Các Gói Cước MIMAX Của Viettel Năm 2021.

Tổng Hợp Các Gói Cước MIMAX Của Viettel Năm 2021.

Bạn muốn tìm hiểu về Tổng Hợp Các Gói Cước MIMAX Của Viettel Năm 2021.. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó, các gói cước MIMAX đã được phát hành từ rất lâu rồi chắc hẳn các bạn cũng chẳng còn xa lạ gì với cái tên này nữa. Nhưng hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn có cách nhìn chi tiết nhất về các gói cước MIMAX

  • Hiện tại nhà mạng của viettel đã cho ra mắt 6 loại gói cước Mimax khác nhau giá cả cũng khác nhau để phù hợp với những khách hàng khác nhau trong đó có 5 gói cước thông dụng và 1 gói MIMAXSV dành riêng cho đối tượng học sinh, sinh viên.
  • Các gói cước MIMAX Viettel có giá cước đa dạng và ưu đãi khác nhau từ 3GB đến 30GB hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất dành cho bạn, đem đến giây phút sử dụng mạng di động đỉnh cao cùng dế yêu mà không phải lo lắng về tình trạng giật lag hay tắc nghẽn đường truyền mạng. Ngay sau đây, dịch vụ https://dangky5gviettel.com.vn sẽ giúp bạn nắm bắt rõ về các gói cước MIMAX của Viettel nhé:

Bảng Tổng Hợp Các Gói Cước MIMAX Của Viettel Năm 2021.

 

Tên gói cước

Giá cước

Đăng ký

Ưu đãi chính

MIMAX70

70.000đ

ĐĂNG KÝ

3Gb /30 Ngày (hết tốc độ cao sử dụng tốc độ thường)

MIMAX90

90.000đ

ĐĂNG KÝ

5Gb /30 Ngày(hết tốc độ cao sử dụng tốc độ thường)

MIMAX125

125.000đ

ĐĂNG KÝ

8Gb /30 Ngày(hết tốc độ cao sử dụng tốc độ thường)

UMAX300

300.000đ

ĐĂNG KÝ

30Gb / 30 Ngày ( Không giới hạn tốc độ cao)

Các bạn thân mến. Trên đây là thông tin về các gói MIMAX của Viettel chúng tôi  cập nhật chia sẻ cùng tất cả các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và đăng ký sử dụng. Cám ơn bạn đã quan tâm, nếu thấy nội dung hữu ích hãy chia sẻ cho nhiều người biết đến và đăng ký khi cần thiết bạn nhé!