CÁC GÓI CƯỚC 4G VIETTEL NGẮN HẠN, 1 NGÀY, 3 NGÀY, 7 NGÀY

CÁC GÓI CƯỚC 4G VIETTEL NGẮN HẠN, 1 NGÀY, 3 NGÀY, 7 NGÀY

Dịp tết nguyên đán đến gần, bạn muốn đi du lịch trong những ngày nghỉ tết cuối năm mà hiện nay không phải địa điểm du lịch nào cũng có sẵn mạng WIFI cho di động của bạn có thể kết nối.

Vì vậy bạn nên lựa chọn cho mình 1 trong các gói cước 4G Viettel ngắn hạn để tiết kiệm chi phí và giúp những ngày vui chơi của bạn được chọn vẹn. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng nhà mạng đã cho ra các gói cước 4G Viettel ngắn hạn, 1 ngày nhằm thỏa mãn những yêu cầu của khách hàng.

CÁC GÓI CƯỚC 4G VIETTEL NGẮN HẠN, 1 NGÀY

Các gói cước dùng trong 1 ngày

Các gói cước 4G theo ngày của Viettel đa dạng cước phí và ưu đãi khác nhau, để đăng ký gói 4G thành công quý khách hãy cẩn thận đăng ký đúng cú pháp, nên kiểm tra phản hồi thông tin hộp thứ SMS sau khi đăng ký để an tâm sử dụng hơn.

Các gói cước 4G Viettel 1 ngày giá rẻ nhất:

Các gói cước 4G 1 ngày Viettel vừa mới triển khai từ ngày 29/11 áp dụng cho tất cả các thuê bao Viettel trả trước, chỉ cần đáp ứng đủ cước phí thuê bao sẽ đăng ký thành công ngay. Điều đặc biệt trong thời gian sử dụng nếu thuê bao dùng hết data khuyến mãi có thể mua thêm dung lượng để có thể dùng thoải mái.

Phần lớn các gói 4G Viettel dùng 1 ngày có ưu đãi cao thường áp dụng các đối tượng danh sách nên nếu khách hàng muốn biết thuê bao mình còn được hưởng thêm các gói cước nào nữa thì hãy soạn cú pháp *098# để tra cứu. Sau khi tra cứu nếu thuê bao được hưởng gói nào có thể xem thông ưu đãi và cách đăng ký tại bảng sau:

 

Tên gói cước

Giá cước

Đăng ký

Ưu đãi chính

ST5K

5.000đ

ĐĂNG KÝ

500MB / sử dụng đến 24h cùng ngày đăng ký

ST10K

10.000đ

ĐĂNG KÝ

22GB / sử dụng đến 24h cùng ngày đăng ký

MT20N

20.000đ

ĐĂNG KÝ

5Gb data / sử dụng đến 24h cùng ngày đăng ký

WC2

20.000đ

ĐĂNG KÝ

5GB data / 24h cùng ngày đăng ký

Lưu ý: Các gói cước mua thêm 4G Viettel 1 ngày không giới hạn số lần mua dung lượng trong chu kỳ gói, và có hạn dùng gói cước chính.

CÁC GÓI CƯỚC 4G VIETTEL NGẮN HẠN, 3 NGÀY

Cách đăng ký 4G Viettel 3 ngày giá rẻ Viettel

Các gói cước 3G/4G Viettel dùng 3 ngày là sự lựa chọn mới cho quý khách hàng có nhu cầu truy cập mạng không ổn định. Theo đó tham gia các gói data có chu kỳ 3 ngày quý khách sẽ được tận hưởng nguồn lưu lượng cực hấp dẫn để thỏa mãn nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn của mình. 

Hiện tại Viettel đang đồng thời triển khai hai gói data 3G/4G chu kỳ 3 ngày cho quý khách hàng sử dụng. Các gói cước này đều là những gói khuyến mãi của nhà mạng Viettel có nội dung ưu đãi khá hấp dẫn nên quý khách có thể hoàn toàn an tâm đăng ký và trải nghiệm.

 
Tên gói cướcGiá cướcĐăng kýƯu đãi chính

ST15K

15.000đĐĂNG KÝ3Gb / 3 Ngày

CÁC GÓI CƯỚC 4G VIETTEL NGẮN HẠN, 7 NGÀY

Cách đăng ký 4G Viettel 1 tuần giá rẻ

Đáp ứng nhu cầu đăng ký các gói cước 3G Viettel 7 NGÀY của người dùng, nhà mạng Viettel đã triển khai rất nhiều gói cước 3G chu kỳ tuần với giá cước và mức ưu đãi khác nhau. Thông tin chi tiết về các gói cước cùng với cách đăng ký mỗi gói cước này như sau:

Tên gói cước

Giá cước

Đăng ký

Ưu đãi chính

ST30K

30.000đ

ĐĂNG KÝ

7Gb / 7 Ngày

EST30

30.000đ

ĐĂNG KÝ

7Gb data / 7 Ngày

Free data xem và chơi Liên Quân

V100K

100.000đ

ĐĂNG KÝ

3Gb data / Ngày, sử dụng trong 7 ngày

Các bạn thân mến. Trên đây là thông tin về CÁC GÓI CƯỚC 4G VIETTEL NGẮN HẠN, 1 NGÀY, 3 NGÀY, 7 NGÀY của nhà mạng chúng tôi cập nhật chia sẻ cùng tất cả các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và đăng ký sử dụng. Cám ơn bạn đã quan tâm, nếu thấy nội dung hữu ích hãy chia sẻ cho nhiều người biết đến và đăng ký khi cần thiết bạn nhé!