ST10K

2GB tốc độ cao

10.000 đ / 24h cùng ngày

Đăng ký qua SMS

Cách đăng ký gói ST10K Viettel

Nhấn nút “Đăng ký qua SMS” hoặc soạn:
ST10K [khoảng cách] 869821996 gửi 9123

Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước ST10K Viettel, soạn tin: KTTK gửi 191.

Hướng dẫn hủy gói cước

Để hủy gia hạn gói cước ST10K soạn tin theo cú pháp: HUY gửi 191 rồi đợi tin nhắn tổng đài gửi về và soạn Y gửi 191 để xác nhận.

Cứu nguy khi đăng ký gói cước ST10K Viettel

Bạn đang muốn tìm đường, địa chỉ những lúc bị lạc hay những lúc tìm kiếm thông tin những lúc mà không có wifi miễn phí. Hay một cuộc họp đột xuất khi bạn không có mạng miễn phí. Đăng ký gói cước ST10K Viettel chính là cách để giải nguy cho bạn trong những trường hợp trên. Sẽ không phải đăng ký gói cước hàng tháng mà chỉ cần một gói cước có thể sử dụng trong thời gian ngắn thì ST10K là một sự lựa chọn hoàn hảo:

  • Tặng ngay 2GB dung lượng data truy cập mạng siêu tốc
  • Sử dụng đến 24 giờ cùng ngày đăng ký
  •  Giá chỉ 10.000 đồng có thể sử hữu gói cước ngày

Cứu nguy khi đăng ký gói cước ST10K Viettel 1

Những lý do bạn nên đăng ký gói cước ST10K

Không chỉ đem đến cho khách hàng những gói cước dài hạn 1 tháng, 6 tháng, thậm chí là 12 tháng. Viettel còn gửi tới khách hàng những gói cước ngắn hạn phù hợp với nhu cầu của sử dụng của từng khách hàng.

Gói cước dành cho những khách hàng không thường xuyên truy cập mạng trừ những lúc khẩn cấp. Nếu đăng ký gói cước tháng sẽ không sử dụng hết dến đến tình trạng lãng phí. Chính vì vậy đăng ký gói cước ST10K Viettel sẽ giúp bạn:

  • Tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng internet của khách hàng khi sở hữu gói cước ST10K
  • Sở hữu dung lượng data siêu khủng với giá siêu rẻ
  • Tốc độ cao, đường truyền ổn định.

Nhận ưu đãi lên tới 2GB khi đăng ký gói cước ST10K

Sở hữu 2GB dung lượng truy cập mạng với tốc độ cao chưa bao giờ dễ như thế. Đăng ký gói cước ST10K Viettel bạn có thể thoải mái họp hành online, lướt web, nghe nhạc cực đã. Thậm chí là phát wifi cho laptop để sử dụng mạng. Nếu khách hàng sử dụng hết 2GB này hệ thống sẽ tính phí truy cập mạng theo gói cước data chính.

Gói cước ST10K dành cho tất cả cá thuê bao của Viettel và vẫn đảm bảm hoạt động 2 chiều. Chỉ với giá 10.000 đồng bạn đã có thể sử hữu ngày 2GB này sử dụng đến 24 giờ cùng ngày mà khách hàng đăng ký. Gói cước không có tính năng gia hạn nên bạn sẽ không phải lo việc quên không hủy khiến gói cước tiếp túc gia hạn nữa.

Nhanh tay sở hữu gói cước ST10K với một bước dễ dàng

Nếu bạn rơi vào tình trạng khẩn cấp cần amnjg để truy cập mạng thì đừng quên cú pháp để sở hữu gói cước. Gửi tin nhắn theo cú pháp:

ST10K 869821996 gửi 9123

Khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được thông báo của nhà mạng về những ưu đãi mà bạn được hưởng bao gồm: 2GB tốc độ cao sử dụng đến 24 giờ cùng ngày. Chỉ với một cú pháp đơn giản bạn đã có thể sở hữu ngày gói cước ngắn hạn siêu hot này.

Đừng quên một trong những điều kiện quan trọng nhất để sử hữu gói cước. Là bạn phải đảm bảo trong tài khoản của bạn có ít nhất 10.000 đồng để đăng ký gói cước.

Những điều bạn cần biết khi sử dụng gói cước Viettel

Để cân đối tỏng viejc sử dụng dung lượng data ưu đĩa bạn có thể kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước bằng 2 cách sau:

_ Truy cập ứng dụng My Viettel, bạn sẽ có thể nhìn ngay được ưu đãi còn lại của gói cước mà bạn có thể sử dụng

– Hoặc có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191. Hệ thống sẽ gửi lại những thông tin về gói cước.

Hay muốn thay đổi sự lựa chọn bằng cách hủy gói cước đang sử dụng để sử dung một gói cước khác bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi 191 rồi đợi tin nhắn tổng đài gửi về và soạn Y gửi 191 để xác nhận

Cùng Viettel tận hưởng những giây phút tuyệt vời khi sử dụng gói cước ST10K ngay thôi!