MI10D

2GB tốc độ cao

10.000 đ / 1 ngày

Đăng ký qua SMS

Cách đăng ký gói MI10D Viettel

Nhấn nút “Đăng ký qua SMS” hoặc soạn:
MI10D [khoảng cách] 869821996 gửi 9123

Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước MI10D Viettel, soạn tin: KTTK gửi 191.

Hướng dẫn hủy gói cước

Để hủy gia hạn gói cước MI10D soạn tin theo cú pháp: HUY gửi 191 rồi đợi tin nhắn tổng đài gửi về và soạn Y gửi 191 để xác nhận.

Đăng ký gói cước MI10D Viettel – Tuyệt đỉnh data, thả ga lướt web

Ưu đãi nhân đôi, giá không đổi, đó chính điều bất ngờ mà người dùng sẽ nhận được khi đăng ký gói cước MI10D Viettel. Với khối dung lượng data nhận được, thuê bao không chỉ thỏa sức giải quyết mọi nhu cầu. Mà còn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với các gói cước cùng giá tiền. Viettel sẽ bật bí cho bạn những trải nghiệm thú vị về gói cước ngay hôm nay nhé!

Đăng ký gói cước MI10D Viettel - Tuyệt đỉnh data, thả ga lướt web 1

Thông tin chi tiết về gói cước MI10D Viettel

  • Giá cước: 10.000đ/lần/ngày (Đã bao gồm VAT)
  • Ưu đãi: 2GB data tốc độ cao 
  • Thời hạn sử dụng: 24h ngày đăng ký

Gói cước data trong ngày – Sự lựa chọn chưa bao giờ “ế”

Sử dụng gói cước ưu đãi data luôn là nhu cầu chung của mọi đối tượng khách hàng trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Tuy nhiên, song song với đó là sự phát triển của mạng wifi. Bạn có thể dễ dàng thấy sự xuất hiện của wifi ở khắp mọi nơi, bất kỳ địa điểm nào. Vì thế, nhiều người dùng thường sẽ không lựa chọn đăng ký gói cước theo tháng.

Thế nhưng, vẫn sẽ có những trường hợp ngoại lệ như có việc gấp cần phải di chuyển ở bên ngoài và cần đến internet để xử lý công việc, nhu cầu cá nhân. Hay đối với những khách hàng đăng ký gói cước theo tháng nhưng đã sử dụng hết và muốn mua thêm. Tất cả đều sẽ được giải quyết với gói ưu đãi data theo ngày. 

Đăng ký gói cước MI10D Viettel – Thả ga trải nghiệm

Hiện nay nhu cầu đăng ký 4G Viettel theo ngày với mức giá rẻ là rất lớn. Đối với những thuê bao có nhu cầu sử dụng mạng cao, những gói cước tuy có giá rẻ hơn như MI5D, hay MI7D thì Data tốc độ cao lại chưa thể đáp ứng tốt. Chính vì vậy, Viettel đã tiếp tục cho ra mắt thêm gói cước MI10D với ưu đãi lên đến 2GB tốc độ cao, chỉ với 10.000đ.

Với mức giá chi trả cùng số lượng data ưu đãi này, chắc chắn người dùng di động sẽ tha hồ lướt web với tốc độ cao mà vẫn tiết kiệm được tiền sử dụng internet hàng tháng.

Gói cước MI10D – Gói cước data 4G 10k “chất lượng”, không thể bỏ qua

Những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước MI10D mang đến đã đủ thuyết phục bạn lựa chọn sử dụng chưa? Nếu đang có nhu cầu thì còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký gói cước MI10D Viettel ngay theo cú pháp:

MI10D 869821996 gửi 9123

Không giới hạn đối tượng đăng ký, không giới hạn phạm vi sử dụng. Chỉ cần thực hiện cú pháp trên, bạn có thể bắt đầu trải nghiệm ngay những khuyến mãi tuyệt vời mà gói cước mang lại.

Đối với các thuê bao đang sử dụng một gói data chính và lựa chọn đăng ký gói cước MI10D Viettel thêm cũng hoàn toàn có thể và sử dụng bình thường. Hệ thống sẽ trừ vào dung lượng của gói MI10D trước.

Những lưu ý cần nhớ khi sử dụng gói cước MI10D

Gói cước MI10D Viettel không có tính năng tự động gia hạn. Tuy nhiên, để có những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng, bạn hãy nhớ hai cú pháp cần thiết sau:

Kiểm tra số dung lượng data còn lại của gói cước: Soạn KTTK gửi 191 (Miễn phí).

Hủy gói cước: HUY MI10D gửi 191 sau đó xác nhận hủy bằng cách soạn Y gửi 191 (miễn phí).

Ngoài ra, 2GB data ưu đãi của gói cước chỉ được sử dụng đến 24h ngày đăng ký. Và không áp dụng cộng dồn sang ngày kế tiếp (nếu còn). Vì vậy, người dùng nên cân đối để có thể sử dụng cho hợp lý. Với trường hợp dùng hết 2GB hệ thống Viettel sẽ áp dụng tính theo giá cước Mobile Internet đang sử dụng (nếu có).

Hãy đăng ký gói cước MI10D Viettel để nhận ưu đãi hấp dẫn và có những trải nghiệm tuyệt vời ngay hôm nay nhé!