F70

3GB/tháng tốc độ cao; Nội mạng < 10p/cuộc; Ngoại mạng 20p/tháng

70.000 đ / 30 ngày

Đăng ký qua SMS

Cách đăng ký gói F70 Viettel

Nhấn nút “Đăng ký qua SMS” hoặc soạn:
F70 [khoảng cách] 869821996 gửi 9123

Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước F70 Viettel, soạn tin: KTTK gửi 191.

Hướng dẫn hủy gói cước

Để hủy gia hạn gói cước F70 soạn tin theo cú pháp: HUY gửi 191 rồi đợi tin nhắn tổng đài gửi về và soạn Y gửi 191 để xác nhận.

Đăng ký gói cước F70 Viettel – Lướt net thả ga, nghe gọi cực đã

Bạn thường xuyên phải truy cập mạng nhưng không phải lúc nào cũng có wifi miễn phí để sử dụng. Mà đăng ký gói cước data lại lãng phí vì nhu cầu của bạn không phải sử dụng quá nhiều. Ngoài ra bạn còn thường xuyên phải liên lạc với đối tác và khách hàng nhưng không đăng ký gói cước lại quá tốn kém.

Đừng lo, đăng ký gói cước F70 Viettel ngay hôm nay bạn sẽ không còn phải lo lắng đến những vấn đề trên. Nhằm mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng. Với F70 bạn sẽ nhận được:

  • 3GB dung lượng tốc độ cao truy cập mạng mỗi tháng
  • Miễn phí 100% cước phí gọi điện cho 10 phút đầu của cuộc gọi nội mạng
  • Tặng thêm 20 phút gọi ngoại mạng hàng tháng.

Đăng ký gói cước F70 Viettel - Lướt net thả ga, nghe gọi cực đã 1

Những lý do mà bạn không nên bỏ qua việc đăng ký gói cước F70 Viettel

  • Sở hữu trọn bộ dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn chỉ trong một gói cước
  • Tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với không đăng ký gói cước
  • Tốc độ truy cập mạng siêu tốc, ổn định
  • Giá gói cước siêu rẻ, chu kỳ lên đến 30 ngày sử dụng

Nhận ưu đãi về data siêu chất khi đăng ký gói cước F70 Viettel

Khách hàng sẽ không còn buồn phiền vì chỉ khi nào có wifi miễn phí mới có thể truy cập được bạn. Với F70 bạn sẽ chủ động hơn, thoải mái lên mạng thỏa thích mọi lúc mọi nơi. Tặng khách hàng ưu đãi lên đến 3GB data truy cập mạng tốc độ cao.

Với 3GB này bạn có thể đọc tin tức mỗi ngày, nhắn tin với bạn nghe, nghe nhạc,… thỏa thích. Khi sử dụng hết 3GB này hệ thống sẽ ngừng cung cấp data để truy cập mạng để tránh phát sinh chi phí cho khách hàng. Chỉ với giá 70.000 đồng khách hàng đã sở hữu ngay ưu đãi cực chất từ nhà mạng. Sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký.

Tặng thêm ưu đãi gọi thoại thỏa thích khi sở hữu gói F70 Viettel

Không dừng lại ở tặng khách hàng khuyễn mãi về data dung lượng. Viettel còn tặng thêm cho những khách hàng đăng ký gói cước F70 Viettel ưu đãi về phút gọi nội mạng. Miễn phí toàn bộ cước phí gọi nội mạng trong 10 phút đầu tiên. Từ phút thứ 10 trở đi hệ thống sẽ tính cước phí như bình thường.

Với cước phí gọi ngoại mạng bình thường là hơn một ngàn đồng một phút, khách hàng sẽ thường xuyên quên khi mải nói chuyện điện thoại. Khiến bạn thường xuyên lâm vào cảnh bị ngắt kết nối giữa chừng do cạn kiệt tiền trong tài khoản. Gói cước F70 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những trường hợp này. Các chu thuê bao sẽ được nhận thêm từ nhà mạng 20 phút gọi ngoại mạng miễn phí.

Sở hữu gói cước F70 Viettel chỉ với một tin nhắn

Gói cước F70 Viettel dành cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng trọn bộ tích hợp nhiều tiện ích. Từ nghe gọi nội mạng đến truy cập internet chỉ gói gọn trong F70 Viettel. Gói cước dành cho các thuê bao nằm trong danh sách khách hàng được nhà mạng nhắn tin để mời sử dụng. Để sở hữu gói cước bạn có thể soạn tin nahwsn theo cúc pháp:

F70 869821996 gửi 9123

Ngoài ra để kiểm tra gói cước bạn đang sử hữu còn ưu đãi như thế nào, bạn có thể gửi lệnh theo cú pháp: KTTK gửi 191 với cước phí hoàn toàn miễn phí. Hoặc có thể kiểu tra các ưu đãi khác bằng cách thao tác *102#

Còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký gói cước F70 Viettel ngay thôi!